DeepNFTValue huy động 4 triệu USD để mở rộng dịch vụ

DeepNFTValue
MEXC

DeepNFTValue huy động 4 triệu USD để mở rộng các dịch vụ, bên cạnh việc định giá CryptoPunks.

DeepNFTValue, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử ước tính giá trị của các NFT bằng cách sử dụng các kỹ thuật machine-learning (tạm dịch: kỹ thuật học máy), đã huy động được 4 triệu USD trong một vòng tài trợ hạt giống nhằm thực hiện kế hoạch mở rộng các dịch vụ của mình.

DeepNFTValue
DeepNFTValue

DeepNFTValue hiện chỉ ước tính giá của CryptoPunk NFT, dựa trên các phân bổ và lịch sử giao dịch của nó. Với nguồn vốn mới, công ty khởi nghiệp có kế hoạch khác đối với các bộ sưu tập NFT hàng đầu khác bao gồm Bored Apes, CloneX, Azuki và ArtBlocks – công ty đưa tin vào thứ Sáu.

Vòng tài trợ hạt giống do Quỹ Rockaway Blockchain dẫn đầu, với sự tham gia của 1Confirmation và Cygni Capital, cùng với các nhà đầu tư giấu tên khác.

DeepNFTValue được thành lập vào đầu năm 2022 bởi Nikolai Yakovenko, một chuyên gia về máy học, người đã từng làm việc cho Google, Twitter, Nvidia và Point72 Asset Management. Yakovenko gần đây đã nói trong một bài đăng trên blog rằng kỹ thuật học máy là một trong những cách tốt nhất để định giá chính xác NFT, so với đánh giá của con người, bởi vì con người được thiên vị với vài yếu tố khác.

Nói tóm lại, DeepNFTValue cung cấp “ước tính giá trị hợp lý” cho NFT mà người mua sau đó có thể sử dụng để so sánh với giá ưu đãi.

“Không ai muốn bộ sưu tập của họ bị định giá sai, đặc biệt là trong một giao thức DeFi, chẳng hạn như hợp đồng cho vay, vì không đủ quan tâm đến việc lập mô hình”, Yakovenko cho biết, “Mọi người luôn ngạc nhiên về chi phí mô hình hóa mạnh mẽ và hiệu quả, về thời gian và dữ liệu của nhà nghiên cứu cũng như tính toán thô.”

DeepNFTValue cũng có kế hoạch sử dụng một phần vốn của vòng hạt giống cho phần cứng GPU, điều mà họ cho là cần thiết để đào tạo các mô hình học máy tinh vi nhất với các phương pháp học sâu.

Xem thêm: Mạng Helium tăng tốc mở rộng giao thức đa mạng

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX