DeFi Nested huy động thành công 7,5 triệu USD tiền tài trợ

Defi Nested
MEXC

DeFi Nested – một nền tảng giao dịch Pháp đã huy động được 7,5 triệu UDS trong khoản đầu tư Series A, được tài trợ bởi Alan Howard.

Defi Nested
DeFi Nested huy động được 7,5 triệu UDS tiền tài trợ

Theo một thông báo, Republic Capital, Kenetic Capital và CMT Digital đã tham gia cùng nhà đầu tư nước Anh. Ngoài ra còn có Joseph Eagen – cựu chủ tịch của Polychain Capital cũng tham gia vào vòng kêu gọi vốn. Khoản tiền được kêu gọi với mục đích mở rộng khả năng giao dịch tập trung vào xã hội của nền tảng này.

Đây không phải là khoản đầu tư đầu tiên của Howard vào công ty tiền điện tử mới khởi nghiệp. Vào năm ngoái, ông đã dẫn đầu khoản vốn 25 triệu USD để đầu tư vào công ty bảo quản tiền điện tử Copper có trụ sở tại London, cùng với các khoản đầu tư trước đó vào công ty thanh toán Bottlepay và công ty cho vay Ledn của Canada.

Trái ngược với mục đich của các khoản đầu tư trước đây, Nested tự coi mình như một nền tảng giao dịch xã hội cho DeFi. Sau khi kết nối với ví điện tử tương thích, Nested cho phép người dùng xây dựng các danh mục đầu tư mã token – loại mã được tạo ra dưới dạng NFT. Song song với các tính năng “sao chép giao dịch” do nhà môi giới trực tuyến eToro phát triển, Nested cho biết các Nested NFT có thể dễ dàng được phát hiện trên trang web và người sáng tạo có thể sử dụng nó để chia sẻ các chiến lược đầu tư DeFi.

Trong một tuyên bố, đối tác đồng quản lý của Republic Capital – Andrew Durgee cho biết:”Chúng tôi đã tài trợ cho Nested vì cảm thấy hài lòng khi chứng kiến một sản phẩm hoàn thiện, có thể đem tới cho người dùng trải nghiệm sử dụng dễ dàng. Chúng tôi cảm thấy Nested đã sẵn sàng để sử dụng ngay khi xuất xưởng và hướng tới áp dụng rộng rãi.

Trong thời gian sắp tới, Nested dự định sử dụng số tiền bổ sung để tuyển thêm người và thêm các tính năng như bảng xếp hạng danh mục đầu tư, đặt cược và các tính năng kiểu truyền thông xã hội như hồ sơ người dùng và nhắn tin tích hợp.

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX