Keyword

DEFIYIELD (DEFI) LÀ GÌ? GIẢI PHÁP AN TOÀN NHẤT CHO DEFI

MEXC

DeFi và Crypto hiện đang là công nghệ phát triển nhanh nhất trong lịch sử. Song song với sự phát triển rất nhanh này là kèm theo rất nhiều những rủi ro liên quan. Ví dụ như các chức năng độc hại được lập trình để nhúng vào token hay như các lỗ hổng trong code nhằm xâm phạm tài sản, vốn, thông tin và quyền riêng tư của người dùng. Một vấn đề lớn nhất trong ngành crypto này chính là các cuộc tấn công từ hacker diễn ra mỗi ngày. Do đó, với mục đích để giải quyết triệt để những vấn đề trên, DeFiYield đã được ra đời để trở thành một nơi an toàn nhất truy cập vào thế giới DeFi cho người dùng.

Vậy DeFiYield là gì ? Dự án liệu có thực sự tiềm năng? Anh em hãy cùng ApeHub tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

DeFiYield là gì?

DeFiYield được thiết kế nhằm trở thành một nơi an toàn nhất để truy cập vào thế giới DeFi. Nhờ đó, DeFiYield giúp người dùng thoải mái, an tâm đầu tư trong crypto mà không lo đến các rủi ro. Ví dụ như bị hack, xâm phạm tài sản, vốn, thông tin cũng như quyền riêng tư của mình.

Các công cụ của DeFiYield

Hai công cụ nổi bật nhất của DeFiYield nhằm giúp người dùng tự tin và bảo mật thông tin hơn trong đầu tư là:

Máy quét lỗ hổng bảo mật hợp đồng thông minh X-Ray đầu tiên trên thế giới

Công cụ này giúp mang đến khả năng chống lại rủi ro tiềm ẩn và khả năng bị hack trong các dự án DeFi. Đặc biệt, nó sẽ giúp kiểm tra bất kỳ hợp đồng thông minh nào chỉ nhờ 1 cú nhấp chuột sau vài giây. Ngoài ra, Máy quét này còn có chức năng tìm hiểu rủi ro của hợp đồng thông minh của dự án trước khi đầu tư vào nó mà không cần phải dựa vào auditor do chính dự án trả tiền. Nhờ đó, nó sẽ phát hiện ngay lập tức các lỗ hổng, các khả năng bị hack, lừa đảo. Và biết được rằng liệu nhà phát triển của dự án có cơ hội để rút toàn bộ vốn của các nhà đầu tư rồi bỏ trốn hay không.

Dashboard quản lý tài sản

Dashboard này đã có trên 14 chain, sắp có trên Solana, Terra, Cosmos). Nó được phát triển nhằm cung cấp một nền tảng để truy cập an toàn tất cả các chức năng của DeFi như:

 • Xem hiệu suất danh mục đầu tư như một chuyên gia. Bao gồm tài sản, lãi và lỗ, tính toán tổn thất vô thường, tổng quan về pools,…. Dự án còn giúp hiển thị cho người dùng lợi nhuận và lỗ trong lịch sử đối với vị thế yield farming (bao gồm khoản tổn thất vô thường, phí kiếm được và phần thưởng)
 • Đánh giá rủi ro trong danh mục đầu tư cá nhân của người dùng. DeFi Yield sẽ giúp hành trình DeFi của người dùng trở nên an toàn, cảnh báo các dự án DeFi tiềm ẩn rủi ro cao trong danh mục đầu tư của người dùng.
 • Truy cập tất cả các chức năng của DeFi một cách thuận tiện chỉ trong một nơi duy nhất. Ví dụ như: đầu tư, swap DEX, cơ hội staking, lending & borrowing, trading, quyền chọn, phái sinh, kiếm lãi suất.

Hệ sinh thái của DeFiYield

DeFiYield nổi bật bởi khả năng cung cấp giải pháp toàn diện cho truy cập và bảo mật trong DeFi. Trong hệ sinh thái của DeFiYield bao gồm:

 • Nền tảng quản lý tài sản DeFi như: Zapper.fi, ZERION
 • Dashboard phân tích DeFi như: DeBank, APY.vision
 • Dịch vụ bảo vệ & quản lý rủi ro: Quantstamp, CERTIK
 • TraFi: robinhood, InteractiveBrokers

Thông tin chi tiết  về DEFI token

 • Token Name:   DeFiYield Token
 • Ticker:  DEFI
 • Blockchain: DeFiYield Chain
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating….
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 1.000.000.000 DEFI
 • Circulating Supply: Updating….

Token Allocation 

Tổng nguồn cung của DEFI token sẽ được phân phối như sau:

12% – Project Treasury Reserves (Dự trữ ngân sách cho dự án)

10% – Seed Round (Vòng hạt giống)

8% – Strategic Investors (Nhà đầu tư chiến lược)

15% – Community Sale (Token sale bán ra cộng đồng)

15% – Development Reserve Team (Dự trữ cho sự phát triển của team)

10% – Marketing Budget (Ngân sách cho marketing)

3% – Early Adopters/ Supporters ( Người chấp nhận sớm/ Người ủng hộ cho dự án)

20% – Incentives for Liquidity Providers (Ưu đãi cho các nhà cung cấp thanh khoản)

7% – Community & Development Grants ( Tài trợ cho sự phát triển & cộng đồng)

Tokenomic

$DEFI là một native token của dự án DeFiYield và là một ERC20 token.

Token Use Cases 

$DEFI được sử dụng chính trong việc như sau:

 • Governance (Quản trị): DEFI token được sử dụng trong hệ thống quản trị on-chain. DeFiYield còn cho phép người dùng đưa ra các quyết định chiến lược về sự phát triển của dự án.
 • Có quyền được truy cập đầy đủ vào tất cả các sản phẩm DeFiYield
 • Được truy cập và bình luận vào các cuộc trò chuyện cộng đồng kín trên các dự án DeFi
 • Staking và locking DEFI để tạo và chạy xác minh các node trên DeFiYield Chain.
 • Giảm giá cho các dịch vụ trong ứng dụng cho người sở hữu $DEFI.
 • Quan hệ đối tác chiến lược, triển khai $DEFI như phần thưởng bổ sung cho việc tham gia vào một số pool dự án hợp tác

Đội ngũ sản xuất và đối tác

Team

Đội ngũ phát triển dự án đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong ngành crypto, đầu tư, công nghệ và nhiều lĩnh vực khác.

 • Michael (Co-Founder): Anh là Founder của Offshore Citizen. Michael tham gia vào thị trường tiền điện tử khá sớm từ năm 2013. Ngoài ra, anh còn là một chuyên gia trong cấu trúc luật pháp quốc tế, thuế. Anh cũng được biết đến là người hướng dẫn về luật tại BlockGeeks.
 • Matthew (Co-Founder): Anh là người có kinh nghiệm làm việc với 500 khách hàng trong danh sách của Fortune. Ngoài ra, Matthew còn là cố vấn Marketing cho Antonio Tajani (Chủ tịch EU). Cố vấn cho Enjoybit vào năm 2014. Đặc biệt, anh còn là nhà phát minh ra công cụ quét lỗ hổng bảo mật hợp đồng thông minh X-Ray.
 • Gabriel (Co-Founder): Gabriel đã thành lập công ty digital marketing đầu tiên của mình từ năm 18 tuổi. Công ty của anh đã đạt được doanh thu lên tới 1 triệu đo la một năm. Ngoài ra, anh còn là một nhà đầu tư sớm vào nhiều dự án cực kỳ tiềm năng như: Polkadot, Cosmos và Tezos.
 • Petro (Tech Lead): Anh là Co-Founder và Mentor của Software Engineers Hub. Anh có 13 năm kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm.
 • Reed (Blockchain Dev): Anh là một nhà phát triển và có đam mê cực kỳ lớn với công nghệ. Ngoài ra, Reed còn được biết đến với vai trò là Founder của degen.watch.
 • Beka (COO)
 • Anton (Blockchain Dev)
 • Chris (Marketing Manager)

Nhà đầu tư

Dự án DeFiYield được chống lưng bởi những quỹ đầu tư hàng đầu trong thị trường crypto. Trong số đó nổi bật như: Shima Capital, SwissBorg Ventures, Genblock Capital, Spark Digital Capital, Blockchain Founder Fund, Unanimous Capital, Parsiq, Owl Ventures, Bixin Ventures,…

Ngoài ra, DeFiYield còn được tin tưởng bởi những nhà đầu tư thiên thần có tiếng trong ngành crypto. Có thể kể đến như là: Justin Lee (Coinbase M&A and Ventures), Mounir Benchemled (Founder of Paraswap), Kain Warwick (Founder of Synthetix), Stephen Tse (Founder and CEO at Harmony), Dean Thomas (Head of Institution at Polygon), Kevin Hu (General Partner at Dragonfly Capital), Owen Simonin (CEO of Just Mining Owner of Hasheur – the Largest French Crypto Youtube Channel).

Đặc biệt, các Founder của DeFiYield đã tự đầu tư hơn 1,5 triệu đô la cho dự án trong năm đầu tiên mà không cần bất kỳ nguồn tài trợ bên ngoài nào. Điều này thể hiện sự tâm huyết cực kỳ lớn của đội ngũ phát triển đối với dự án DeFiYield này.

Partner 

DeFiYield có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều dự án DeFi nổi bật trên thị trường crypto. Trong đó có thể kể đến như: Aave, Compound, Pancakeswap, Kava, Quickswap, Uniswap, Sushi,…

Roadmap

Dự án chưa công bố lộ trình phát triển của mình. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến cho anh em ngay sau khi có thông tin.

Đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành vòng gọi vốn. Lịch IDO dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 1/2022.

Updating….

Community – Cộng đồng

Tổng kết 

DeFiYield là một giải pháp khắc phục những lỗ hỏng, tồn đọng mà thế giới DeFi và Crypto đang gặp phải. Đội ngũ phát triển dự án đều là những người dày dặn kinh nghiệm. Họ thành công không chỉ trong crypto mà còn nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Các Founder của DeFiYield đều là những người cực kỳ tâm huyết cho dự án. Điều này được khẳng định qua việc họ đã tự đầu tư 1,5 triệu đô la vào dự án trong năm đầu tiên mà không cần bất kỳ nguồn vốn nào bên ngoài. Ngoài ra, dự án còn được chống lưng bởi những quỹ lớn và các nhà đầu tư cá nhân có tiếng trong ngành crypto. Do đó, chắc chắn đây sẽ là một dự án cực kỳ tiềm năng đáng để anh em phải chú ý trong thời gian tới.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà ApeHub đã nghiên cứu về dự án DefiYield (DEFI) là gì? Giải pháp an toàn nhất cho DeFi.

LỜI KẾT : Anh em lưu ý bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, đánh giá dự án dựa trên góc nhìn cá nhân và không phải lời khuyên đầu tư. Đầu tư vào tiền mã hóa mang rủi ro rất lớn, anh em cân nhắc phân bổ vốn thật kỹ càng trước khi ra quyết định.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX