Diagonal tăng $2.5M các khoản thanh toán cho đăng ký Web 3

Diagonal tăng $2.5M cho các khoản thanh toán cho đăng ký Web 3
MEXC

Dự án nhằm mục đích tạo ra một công cụ all-in-one cho thương nhân và người sáng tạo để thu thập tiền thanh toán trên Ethereum.

Diagonal tăng $2.5M các khoản thanh toán cho đăng ký Web 3
Diagonal tăng $2.5M các khoản thanh toán cho đăng ký Web 3

Cơ chế Capital đã đồng dẫn đầu một vòng khởi động trước 2,5 triệu USD cho Diagonal , một nền tảng nhằm mục đích giúp các công ty Web 3 xử lý đăng ký dễ dàng hơn.

Nền kinh tế Subscription đã trải qua sự phát triển nhanh chóng trong vài năm qua, nhưng trong khi nhiều dịch vụ tồn tại giúp các công ty Web 2 xử lý các khoản thanh toán và đăng ký, thì Diagonal cho biết các công ty Web 3 hầu như không thể tự lo cho chính mình.

Việc thu thập Subscription theo cách phi tập trung không phải là chuyện nhỏ và nếu được thực hiện một cách cẩu thả có thể dẫn đến việc các công ty và khách hàng phải trả thêm phí một cách không cần thiết.

Giám đốc điều hành của Diagonal, Tony Rosler, phát biểu với CoinDesk rằng mục tiêu nhóm của ông là cung cấp cho người bán trên Web 3 “toàn bộ bộ sản phẩm dùng để thực hiện những thanh toán đơn giản nhất có thể”, từ việc kết nối ví wallet và xử lý thanh toán đến việc xử lý kế toán và gửi thông báo đăng ký cho khách hàng.

Rosler cho biết thêm MetaCartel Ventures, The LAO, Coinbase Ventures và các công ty đầu tư khác đã tham gia vào vòng gọi vốn; các nhà đầu tư Ryan Selkis, Anthony Sassano và những người khác cũng tham gia.

Nhóm của Diagonal đang làm việc để phát triển một bản beta công khai, mà ban đầu họ dự định phát hành trên Ethereum layer 2 blockchains Polygon, Arbitrum và Optimism.

Dịch vụ của Diagonal dựa trên cơ sở hạ tầng của Superfluid , có công cụ cho phép các ứng dụng dựa trên Ethereum bắt đầu các luồng thanh toán giữa các bên giải quyết ngay lập tức với giao dịch hạn chế hoặc phí ” gas “.
Công ty cho biết, trong tương lai họ có kế hoạch thành lập một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để xử lý quản trị giao thức.

Đọc thêm: Tin tặc Nvidia bán phần mềm để vượt qua giới hạn Hashrate của Ethereum

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX