Diesel thương hiệu denim nổi tiếng ra mắt NFT đầu tiên trên Rarible

Diesel thương hiệu denim nổi tiếng ra mắt NFT đầu tiên trên Rarible
MEXC

Công ty Ý nổi tiếng với quần jean là thương hiệu thời trang mới nhất ra mắt bộ sưu tập NFTs của riêng mình.

Diesel thương hiệu denim nổi tiếng ra mắt NFT đầu tiên trên Rarible
Diesel thương hiệu denim nổi tiếng ra mắt NFT đầu tiên trên Rarible

Thương hiệu quần áo Ý, Diesel chuẩn bị ra mắt dự án NFT mới có tên là “ D: VERSE ” trên thị trường Rarible vào ngày 12 tháng 3. Bộ sưu tập dựa trên các bộ sưu tập của thương hiệu từ bộ sưu tập thu đông năm 2022.

Trong dự án mang đến cho khách hàng trải nghiệm kỹ thuật số nhiều hơn, Diesel là thương hiệu thời trang mới nhất “nhảy” vào vòng đua NFT. Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng thể thao khổng lồ Adidas đã hợp tác để khởi động một dự án NFT được xây dựng trên mạng Polygon vào tháng Giêng.

Cũng trong tháng 1, Gap thông báo họ đã hợp tác với InterPop để ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình trên Tezos, tung ra trải nghiệm kỹ thuật số được đánh bạc cho phép khách hàng mua áo hoodie Gap phiên bản giới hạn.

Những người quan tâm đến sự sụt giảm NFT của Diesel sẽ có thể đăng ký vào danh sách trắng của D: VERSE, danh sách này đóng vào cuối ngày 10/3/2022. Việc đăng ký danh sách trắng sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào cửa sổ pre-sale cho đợt giảm NFT đầu tiên.

Cả fiat và tiền điện tử truyền thống sẽ được chấp nhận như một hình thức thanh toán cho NFT, Diesel cũng đang cung cấp một hướng dẫn để thiết lập ví điện tử.

Morgan Stanley (MS) dự đoán tổng thị trường NFT sẽ tăng lên 300 tỷ USD vào năm 2030. Báo cáo xác định các thương hiệu xa xỉ như Gucci, Balenciaga và Kering ở vị trí tốt nhất để kiếm lợi nhuận từ hợp tác kỹ thuật số trong metaverse .

Các thương hiệu thời trang cao cấp đã kiếm được hàng triệu đô la từ việc bán đấu giá các NFT. Vào tháng 9, nhãn hiệu thời trang cao cấp của Ý Dolce & Gabbana đã ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình là Collezione Genesi, thu về khoảng 5,65 triệu USD trong một đợt bán .

Đọc thêm: DraftKings trở thành Validator của Polygon sau khi Thị trường NFT đạt doanh số $44M

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX