Do Kwon khẳng định không bán được UST và LUNA

Do Kwon Tweet
MEXC

Do Kwon bày tỏ sự tâm trạng “đau lòng” trong tuyên bố mới, khẳng định không bán được UST và LUNA trong bối cảnh khủng hoảng hiện tại.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Terraform Labs, Do Kwon đã phá vỡ sự im lặng trên mạng xã hội của mình vào đầu buổi tối thứ Sáu bằng ba tweet nói về sự sụp đổ của mã token LUNA của Terra và đồng stablecoin liên quan – UST.

Do Kwon tweet
Do Kwon bày tỏ tâm trạng trước tình hình hiện tại
Do Kwon Tweet
Tweet số 2 của Do Kwon
Do Kwon Tweet
Do Kwon khẳng định không bán được UST và LUNA

Các tuyên bố được đưa ra vài giờ sau khi Do Kwon đưa ra đề xuất thông qua một diễn đàn thảo luận của Terra về ý định khởi động lại mạng với 1 tỷ mã token, phân phối cho những người nắm giữ và người dùng bị ảnh hưởng.

Sự cố đồng thời xảy ra của cả stablecoin thuật toán UST và tài sản LUNA gốc của Terra đã dẫn đến thiệt hại nặng nề cho những người giao dịch trên thị trường. Sau khi số lượng nguồn cung lưu hành của LUNA tăng lên, đã tạo ra bối cảnh hỗn loạn đi kèm dẫn đến việc blockchain và giao dịch thị trường bị ngưng trệ.

Trước đó vào thứ Sáu, các nhà phát triển Terra cho biết một báo cáo tóm tắt các sự kiện của tuần trước đang được chuẩn bị. Bài đăng kết luận: “Sức mạnh của #LUNAtics thật đáng kinh ngạc và nó sẽ đem tới nhiều điều hơn thế nữa”.

Xem thêm: Binance: tạm ngừng dịch vụ rút tiền LUNA và UST

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX