Do Kwon phủ nhận chạy trốn lệnh truy nã

Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Terraform Labs - Do Kwon
MEXC

Nhà sáng lập Terraform Labs Do Kwon nói “không cố gắng” che giấu vị trí hiện tại. Dường như anh không quá căng thẳng trước lệnh truy nã.

Nhà sáng lập Terraform Labs đang bị truy nã đã điềm tĩnh tweet về việc các nhà chức trách đang tìm vị trí để bắt giữ anh ta. Do Kwon cho biết anh không cố gắng che giấu nhưng từ chối tiết lộ nơi ở chính xác của mình.

“Tôi đang viết mã trong phòng hbu của mình” – nhà sáng lập Terraform Labs trả lời một người dùng trên Twitter. Khi được hỏi về suy nghĩ trước thông báo đỏ của Interpol theo sau lệnh truy nã của tòa án Hàn Quốc, Do Kwon tiếp tục trả lời như muốn làm sáng tỏ tình hình hiện tại:

Do Kwon đăng bài trên Twitter
Do Kwon đăng bài trên Twitter

Mặc dù vị trí hiện tại của anh ta không được tiết lộ, song Do Kwon vẫn phủ nhận và nói rằng bản thân “không cố gắng che giấu”, đồng thời cho biết anh vẫn đi bộ đến các trung tâm mua sắm.

Do Kwon nói: “Không thể nào có chuyện một trong các CT không gặp tôi trong vài tuần qua. Tuy nhiên, khi bị truy hỏi về nơi mà mọi người có thể đến gặp anh, người sáng lập lại đưa ra lời xin lỗi vì sự nhầm lẫn và nói rằng anh không đưa ra bất cứ “lời mời” nào trên twitter.

Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Terraform Labs - Do Kwon
Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Terraform Labs – Do Kwon

Các quan chức Hàn Quốc đang truy lùng nhà sáng lập và đồng thời là giám đốc điều hành Terraform Labs vì bị cáo buộc vi phạm luật thị trường vốn, sau sự sụp đổ 40 tỷ USD của luna và terraUSD.

Xem thêm: Tòa án SEC chiến thắng Terraform Labs và Do Kwon

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX