Doanh thu quý 4 của Mawson tăng 79% so với quý 3

Doanh thu quý 4 của Mawson tăng 79% so với quý 3
MEXC

‘Thợ đào’ khai thác bitcoin tăng ước tính tỷ lệ băm trong năm tới lên 10%.

Doanh thu quý 4 của Mawson tăng 79% so với quý 3
Doanh thu quý 4 của Mawson tăng 79% so với quý 3

Công ty khai thác bitcoin của Úc Mawson Infrastructure Group (MIGI) đã báo cáo rằng doanh thu quý 4 của họ tăng 79% so với quý 3 và nâng ước tính tỷ lệ băm năm 2023 lên 10%.

Doanh thu trong quý đã tăng từ 10,9 triệu USD trong quý 3 lên 19,6 triệu USD, theo một tuyên bố vào thứ Hai. Mawson đã chứng kiến một năm kỷ lục về doanh thu vào năm 2021, với con số tăng gần gấp 10 lần lên 43,9 triệu USD so với năm trước.

Lợi nhuận gộp đạt 16 triệu USD, so với 8,4 triệu USD trong quý 3, trong khi non-GAAP Ebtida (thu nhập trước thuế, lãi vay, khấu hao và khấu hao) đã tăng từ 3,3 triệu USD trong quý 3 lên 10 triệu USD trong quý 4.

Hiện nay, ‘thợ đào’ hy vọng hashrate của họ sẽ đạt 5,5 exahash mỗi giây (EH/s) vào đầu năm sau. Con số này cao hơn 10% so với mục tiêu trước đó là 5 EH/s mà công ty đã dự báo vào tháng 3.

Cổ phiếu của Mawson đã giảm gần 13% trong giờ giao dịch thông thường của ngày thứ Hai, kém hơn đáng kể so với các cổ phiếu khai thác của đối thủ, nhưng cổ phiếu đã tăng khoảng 4% trong giao dịch chứng khoán ngoài giờ. Giá bitcoin hầu như không đổi.

Tháng 3 năm ngoái, Wize Pharma mua lại công ty cơ sở hạ tầng kỹ thuật số Cosmos Capital Ltd. và đổi tên thành Mawson Infrastructure Group.

Đọc thêm: Quỹ Bridgewater của Ray Dalio đầu tư vào quỹ tiền điện tử

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX