Đối tác trò chơi của Griffin huy động được quỹ lên đến $750M 

Đối tác trò chơi của Griffin huy động được quỹ lên đến $750M 
MEXC

Công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào trò chơi hiện có tài sản hơn 1 tỷ USD được quản lý.

Đối tác trò chơi của Griffin huy động được quỹ lên đến $750M 
Đối tác trò chơi của Griffin huy động được quỹ lên đến $750M

Griffin Gaming Partners công bố quỹ thứ hai được đăng ký vượt mức với ít nhất 750 triệu USD được cam kết. Trong khi quỹ này tập trung vào ngành công nghiệp trò chơi rộng lớn hơn, những người đồng sáng lập Griffin Partners và giám đốc điều hành Phil Sanderson và Nick Tuosto chia sẻ với CoinDesk rằng cho đến nay họ đã ghi lại 16 khoản đầu tư liên quan đến Web 3, chiếm hơn một nửa số vốn đã triển khai.

“[Web 3] là một trong những nghiễn cứu trọng tâm của chúng tôi từ góc độ vĩ mô trong trò chơi,” Tuosto nói. “Theo quan điểm của chúng tôi, cho rằng việc cho phép quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số trong trò chơi có thể là bước mở khóa công nghệ quan trọng nhất trong lịch sử trò chơi.”

Các khoản đầu tư cho Griffin’s Fund II đến từ các tổ chức lớn, tài trợ của trường đại học, văn phòng gia đình, quỹ tài sản có chủ quyền và các đối tác chiến lược trong ngành công nghiệp game, Tuosto cho biết.

Griffin Gaming được thành lập vào năm 2019 bởi Sanderson, Tuosto và Peter Levin, cùng với LionTree – một công ty mua bán và sáp nhập cửa hàng nơi Tuosto làm giám đốc điều hành – với tư cách là đối tác chiến lược với Griffin, công ty có tài sản hơn 1 tỷ USD đang được quản lý.

Griffin đầu tư vào các vòng tăng trưởng cho nội dung trò chơi, cơ sở hạ tầng phần mềm và nền tảng xã hội, cũng như các công ty Web 3 liên quan đến trò chơi. Các công ty danh mục đầu tư bao gồm nền tảng trò chơi blockchain Forte và Discord, một ứng dụng nhắn tin phổ biến trong sàn giao dịch tiền điện tử.

Sanderson cho biết trong một thông cáo báo chí: “Các ranh giới đã được xóa mờ giữa các lĩnh vực trò chơi, truyền thông, thể thao và kết nối xã hội. “Bằng cách nhìn thấy hơn 1.300 cơ hội đầu tư đủ điều kiện mỗi năm, chúng tôi có cái nhìn bao quát hơn về ngành và những gì cần thiết để thành công trong giai đoạn tiếp theo của giải trí tương tác trên các nền tảng, thể loại và nhân khẩu học.”

Đọc thêm: Coinbase đưa ra danh sách đen 25K địa chỉ có liên kết với Nga bị cáo buộc có hoạt động bất hợp pháp

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX