Đại học Draper hợp tác với VeChain để phát triển Web 3

Đại học Draper hợp tác với VeChain để đào tạo những người sáng lập Web 3
MEXC

Mạng lưới quỹ đầu tư Draper rộng lớn là người hỗ trợ ban đầu cho nền tảng blockchain để quản lý chuỗi cung ứng và quy trình kinh doanh.

Đại học Draper hợp tác với VeChain để đào tạo người sáng lập Web 3
Đại học Draper hợp tác với VeChain để đào tạo người sáng lập Web 3

Đại học Draper, một trung tâm đào tạo cho các doanh nhân được thành lập bởi tỷ phú đầu tư mạo hiểm và và cũng là người thích nghi nhanh với tiền điện tử Tim Draper, đã hợp tác với nền tảng ứng dụng blockchain VeChain để khởi chạy các chương trình mới cho những người quan tâm đến việc bắt đầu và mở rộng quy mô doanh nghiệp Web 3.

Chương trình chứng chỉ VeChain Fellowship kéo dài bốn tuần bao gồm các nguyên tắc cơ bản về khởi nghiệp và blockchain để giúp những người tham dự khởi chạy công ty khởi nghiệp Web 3 của riêng họ được cung cấp bởi blockchain công khai VeChain Thor. Sau đó, Đại học Draper sẽ chọn khoảng một chục thành viên của chương trình học bổng để tiếp tục thông qua VeChain Web 3 Accelerator, nơi mỗi người tham gia sẽ nhận được 100.000 USD tài trợ để đổi lấy 5% cổ phần trong công ty khởi nghiệp của họ.

Đại học Draper trước đây đã tổ chức các chương trình tương tự với sự hợp tác của phòng thí nghiệm đổi mới blockchain Tezos Israel và chuỗi khối tập trung vào tài chính Algorand. Mạng lưới Draper rộng lớn của các quỹ đầu tư đã sớm ủng hộ VeChain, một nền tảng blockchain quản lý chuỗi cung ứng và quy trình kinh doanh.

Giám đốc điều hành của Đại học Draper, Asra Nadeem, chia sẻ với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn rằng hỗ trợ của trung tâm sẽ không kết thúc vào ngày tốt nghiệp. Ngày hội đầu tư Demo day được tổ chức vào cuối chương trình cho phép sinh viên tốt nghiệp huy động thêm vốn từ các nhà đầu tư bên ngoài. Các sinh viên tốt nghiệp cũng được đặt trước khoảng 18 quỹ toàn cầu trong Mạng lưới Draper để đầu tư tiềm năng.

Về mặt hoạt động, Đại học Draper giới thiệu sinh viên tốt nghiệp với các khách hàng tiềm năng thông qua Mạng lưới Draper. Nadeem cho biết tổ chức cũng có thể cung cấp hỗ trợ tuyển dụng để kết nối các công ty mới tốt nghiệp với khả năng kỹ thuật, bán hàng và tiếp thị.

Thời gian áp dụng cho các chương trình hiện đang mở. Chương trình Học bổng VeChain sẽ bắt đầu từ ngày 18 tháng 4 đến ngày 13 tháng 5, trong khi Accelerator sẽ hoạt động từ ngày 11 tháng 7 đến ngày 7 tháng 9.

Bích Nguyễn (Theo Coindesk)
Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX