eBay thông báo thêm hình thức thanh toán tiền điện tử

MEXC

Gã khổng lồ trong ngành thương mại điện tử eBay đặt mục tiêu trở thành thị trường của Millennials và Gen Z. Đồng thời, với mối quan tâm ngày càng tăng của họ đối với tiền điện tử, việc thêm các tùy chọn thanh toán mới để thu hút khách hàng là cần thiết.

Thị trường thương mại điện tử lớn như eBay sẽ sớm tích hợp thanh toán tiền điện tử, CEO Jamie Iannone cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Thị trường Internet là một trong những nền tảng thương mại điện tử lâu đời nhất và hiện đang tìm cách trở thành nền tảng phù hợp cho Thế hệ Z và Millennials. Trong một cuộc phỏng vấn với The Street, giám đốc điều hành cho biết, công ty đã tìm cách tích hợp các hình thức thanh toán tiền điện tử trong một thời gian dài và thông báo chính thức có thể được đưa ra trong ngày 10 tháng 3 tới.

Trong một cuộc phỏng vấn, Lannone tiết lộ rằng, gã khổng lồ thương mại điện tử đang tìm cách chuyển đổi sang các phương thức thanh toán mới. Vì họ đã trực tiếp quản lý 85 tỷ đô la trên nền tảng của mình.

Nói về quan điểm của eBay đối với công nghệ mới nổi như blockchain và tiền điện tử, Lannone đã chỉ ra những dấu hiệu giao dịch không thể thay thế trên nền tảng của mình không thực hiện bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan tương tự.

Lannone nói rằng công ty đã thay đổi các chính sách vào năm ngoái để biến nền tảng thương mại điện tử trở thành nơi mua bán bất cứ thứ gì, có thể là hàng hóa vật lý hoặc kỹ thuật số. eBay đã không trả lời các yêu cầu về bình luận của Cointelegraph.

eBay thông báo sẽ thêm hình thức thanh toán tiền điện tử
eBay thông báo sẽ thêm hình thức thanh toán tiền điện tử

Sự gia tăng lan rộng và nhu cầu về tiền điện tử đã khiến một số nền tảng trực tuyến thêm vào hình thức thanh toán bằng tiền điện tử. eBay, với trọng tâm là thu hút khách hàng Millennial và Gen Z cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, đây không phải là mục tiêu đầu tiên của công ty đối với thanh toán tiền điện tử, khi eBay lần đầu tiên thử tích hợp thanh toán BTC vào năm 2014.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 5 năm 2021, eBay đã tìm hiểu tích hợp thanh toán Bitcoin vào năm ngoái cũng như giao dịch NFT. Kế hoạch tích hợp thanh toán tiền điện tử hiện nay dường như sắp hoàn thành vì tiền điện tử đã trở thành xu hướng chính và được nhiều người sử dụng hơn.

Yến Nhi (Theo CoinTelegraph)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX