Elon Musk tăng gấp đôi hỗ trợ cho Dogecoin

Elon Musk
MEXC

Elon Musk tăng gấp đôi hỗ trợ cho Dogecoin bất chấp thị trường bất ổn. Trước đó tỷ phú đã từng thể hiện sự ủng hộ với Dogecoin

  • Trong một cuộc phỏng vấn tại Diễn đàn Kinh tế Qatar hôm nay, Elon Musk đã nhắc lại sự ủng hộ của mình đối với tiền điện tử dogecoin .
  • Giám đốc điều hành của SpaceX và Tesla là một người ủng hộ tài sản kỹ thuật số, trước đây đã tweet rằng bản thân thích tiền điện tử hơn tiền fiat.
Elon Musk
Elon Musk

Bất chấp sự sụt giảm liên tục của thị trường tiền điện tử, Elon Musk vẫn tiếp tục ủng hộ dogecoin trong một cuộc phỏng vấn tại Diễn đàn Kinh tế Qatar hôm nay ở Doha.

Phát biểu với Bloomberg tại Doha ngày hôm nay, người giàu nhất thế giới nói rằng mặc dù ông không bao giờ khuyến khích mọi người đầu tư vào tiền điện tử, nhưng cá nhân ông ủng hộ đồng tiền dog-themed coin.

“Tôi có ý định hỗ trợ cá nhân dogecoin,” Elon Musk cho biết. “Tôi biết rất nhiều người không quá giàu có khuyến khích tôi mua và ủng hộ dogecoin nên tôi đang hưởng ứng những người đó.”

Giám đốc điều hành của cả Tesla và SpaceX cho biết công ty sẽ chấp nhận dogecoin như một hình thức thanh toán cho hàng hóa, và SpaceX cũng sẽ sớm áp dụng biện pháp này. Musk cũng nói rằng hai công ty đã mua bitcoin, nhưng chỉ sử dụng một tỷ lệ nhỏ số tiền đang nắm giữ.

Điều này bổ sung cho các tuyên bố trước đó của Twitter, trong đó tỷ phú đã thể hiện sự ủng hộ đối với đồng meme bất chấp hành động đó đã gây ra một vụ kiện.

Elon Musk trước đây từng thể hiện bản thân là người đề xướng tiền điện tử. Đầu tháng sáu, tỷ phú ủng hộ việc tích hợp thanh toán vào Twitter trở nên phổ biến hơn, bao gồm hỗ trợ tiền điện tử.  Ông cũng đã tweet để thể hiện ủng hộ của mình đối với việc sử dụng tiền điện tử thay vì tiền tệ fiat.

Xem thêm: Binance tài trợ Elon Musk trong việc tiếp quản Twitter

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX