Emilie Choi tham gia hội đồng quản trị của Okta

Emilie-Choi
MEXC

Emilie Choi, chủ tịch và COO của Coinbase, đã tham gia hội đồng quản trị của nhà cung cấp danh tính Okta.

Theo một thông báo, Emilie Choi, chủ tịch và giám đốc điều hành tại Coinbase, đã tham gia hội đồng quản trị của công ty nhận dạng Okta.

Chức vụ của Choi có hiệu lực kể từ ngày 19 tháng 8. Cô gia nhập Coinbase vào năm 2018 sau hơn 8 năm làm việc tại LinkedIn, ban đầu là Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và dữ liệu trước khi đảm nhận vai trò COO vào năm 2018.

Emilie-Choi
Emilie Choi

Okta được thành lập vào năm 2009, có trụ sở tại San Francisco và là một công ty quản lý danh tính đã niêm yết trên sàn Nasdaq vào giữa năm 2017. Ngày nay côgn ty tự hào có giá trị vốn hóa thị trường gần 15 tỷ USD. Hơn 15.800 tổ chức dựa vào công nghệ của nó để giúp nhân viên truy cập các sản phẩm phần mềm một cách an toàn.

Todd McKinnon, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Okta, cho biết: “Niềm đam mê của Emilie đối với các doanh nghiệp theo định hướng sứ mệnh mở rộng quy mô đã giúp xây dựng một số công ty công nghệ có ảnh hưởng nhất trong hai thập kỷ qua”.

Emilie Choi trước đây đã từng phục vụ trong hội đồng quản trị của ZipRecruiter, Naspers và công ty con của Naspers là Prosus N.V. Cô cho biết trong một tuyên bố rằng cô mong muốn được hợp tác với Okta vì công ty “thực hiện sứ mệnh giải phóng mọi người sử dụng an toàn bất kỳ công nghệ nào và tạo ra một thế giới nơi danh tính của bạn thuộc về bạn”.

Xem thêm: Cựu giám đốc Coinbase gia nhập Uniswap

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX