Espresso Systems tăng vốn lên $32M nhằm đưa quy mô và quyền riêng tư lên Web 3

Hệ thống Espresso tăng vốn lên $32M để đưa quy mô và quyền riêng tư lên Web 3 Nguồn vốn được dẫn dắt bởi Greylock Partners và Electric Capital, với sự tham gia của Sequoia Capital.
MEXC

Nguồn vốn được dẫn dắt bởi Greylock Partners và Electric Capital, với sự tham gia của Sequoia Capital.

Espresso Systems tăng vốn lên $32M nhằm đưa quy mô và quyền riêng tư lên Web 3
Espresso Systems tăng vốn lên $32M nhằm đưa quy mô và quyền riêng tư lên Web 3

Espresso Systems, một hệ thống mở rộng quy mô và quyền riêng tư cho các ứng dụng Web 3, lộ diện thế giới với 32 triệu USD tài trợ do Greylock Partners và Electric Capital đứng đầu, với sự tham gia của Sequoia Capital.

Những người tham gia khác trong vòng tài trợ bao gồm Blockchain Capital và Slow Ventures. Khoản tài trợ sẽ dành cho việc mở rộng đội ngũ, phát triển sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường.

Nhà đầu tư Seth Rosenberg của Greylock Partners cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được hỗ trợ Espresso Systems khi họ giải quyết được hai trong số những trở ngại chính sẽ mở khóa các ứng dụng đã hứa từ lâu của hệ thống blockchain: phí thấp hơn và đảm bảo quyền riêng tư được nâng cao”.

Espresso Systems đang phát triển cơ sở hạ tầng layer 1, hoặc nền tảng blockchain, để cung cấp các giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp bằng cách tích hợp giao thức đồng thuận bằng chứng cổ phần với cơ chế tổng hợp zero-knowledge (zk) có thể gói nhiều giao dịch trong một nguồn tài nguyên một cách hiệu quả.

Ứng dụng hợp đồng thông minh có thể định cấu hình cho Ethereum (CAPE) của công ty nhằm cung cấp cho người tạo quyền riêng tư có thể tùy chỉnh liên quan đến địa chỉ người gửi và người nhận cũng như số lượng và loại tài sản được nắm giữ hoặc di chuyển. Tất cả các phần tử có thể được đặt thành công khai, riêng tư hoặc chỉ minh bạch cho các bên được chọn.

Ngay từ đầu, CAPE sẽ hỗ trợ việc tạo và gói các token ERC-20 với sự hỗ trợ cho các NFT tiếp theo.

“Espresso Systems sẽ cho phép các nhà phát triển và tổ chức phát hành tài sản xây dựng các stablecoin nhanh chóng, riêng tư và tuân thủ; NFT có thể truy cập được; và các ứng dụng DeFi hiệu quả hơn, ”Rosenberg của Greylock bổ sung thêm.

Đọc thêm: Bitcoin đạt đỉnh $41K sau khi tuyên bố về tiền điện tử của Yellen vô tình được tiết lộ sớm

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX