Ether đạt đỉnh $3K lần đầu tiên sau hai tuần

Ether đạt đỉnh $3K lần đầu tiên sau hai tuần
MEXC

Đồng tiền gốc của mạng Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất là 2.500 USD vào đầu tháng này trước khi bắt đầu tăng ổn định.

Ether đạt đỉnh $3K lần đầu tiên sau hai tuần
Ether đạt đỉnh $3K lần đầu tiên sau hai tuần

Tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường, ether (ETH), đã phá vỡ mốc 3.000 USD lần đầu tiên kể từ ngày 2 tháng 3.

Ngoại trừ mức tăng đột biến ngắn trên 3.000 USD vào đầu tháng này và động thái tăng giá lớn ngày hôm nay, ether hầu như chỉ xoay quanh mức 2.400 – 2.800 USD trong tháng 3.

ETH được giao dịch ở mức khoảng 3.012 USD vào thời điểm báo chí, tăng 5,8% trong 24 giờ qua. Token cung cấp năng lượng cho blockchain của Ethereum cũng đã bứt phá so với tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường là bitcoin, tăng 3,8% trong ngày.

“Chúng tôi đang thấy một vài năng lượng tích cực trong ETH, đặc biệt là so với các tài sản khác trong hệ sinh thái. ETH/BTC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,07 một lần nữa và sẽ sớm gặp một số mức kháng cự kỹ thuật trong thời gian ngắn ở mức 0,072”, Matthew Dibb, COO và đồng sáng lập Stack Funds, chia sẻ với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện WhatsApp.

“Các nguyên tắc cơ bản cho ETH khá phù hợp để phát triển thêm, tuy nhiên, một cuộc biểu tình trong ETH cũng có khả năng dẫn đến một cuộc biểu tình trong phạm vi lớn”, Dibb cho biết thêm.

FundStrat đã viết trong Báo cáo hàng ngày về tiền điện tử của mình: “Sự gia tăng sức mạnh tương đối này làm cho ETH dễ dàng hành động từ góc độ giao dịch và sẽ giúp giá bắt đầu có xu hướng cao hơn khi sự thống nhất trung lập này nhường chỗ cho một xu hướng gia tăng mới”.

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, một công ty dữ liệu tiền điện tử đã gia tăng đáng kể trong dòng tiền trao đổi ETH vào thứ Sáu, với hơn 180.000 lần được rút”. Lần cuối cùng ETH tăng với mức độ lớn và rời khỏi các sàn giao dịch là vào tháng 10 năm 2021, trước khi giá tăng 15% trong vòng 10 ngày”, theo bài tweet của công ty.

Đọc thêm: Ethereum Merge thành công trên Kiln Testnet

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX