Fantom dùng 1/3 phí đốt tài trợ các dự án hệ sinh thái

Fantom (FTM)
MEXC

Cộng đồng Fantom đã tổ chức một cuộc bỏ phiếu quản trị để chuyển 1/3 số phí đốt cho một kho tiền mới nhằm tài trợ các dự án hệ sinh thái.

Cộng đồng Fantom đã bỏ phiếu ủng hộ một đề xuất quản trị nhằm tạo ra một Kho hỗ trợ Hệ sinh thái để tài trợ cho các dự án từ phần trăm phí giao dịch hiện đang bị đốt cháy.

Cuộc bỏ phiếu bắt đầu vào ngày 5 tháng 7 đã được thông qua với hầu hết chấp thuận của những người tham gia. Thông tin chi tiết từ trang bỏ phiếu cho thấy 99,75% tổng số phiếu bầu ủng hộ kế hoạch này. Cuộc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 10 nhưng có điều khoản đóng cửa sớm nếu số phiếu vượt qua yêu cầu 55% đại biểu.

Fantom (FTM)
Fantom (FTM)

Fantom sẽ tài trợ cho kho tiền với 10% phí giao dịch. 10% này là một phần ba của 30% phí ghi của mạng. Đốt phí trong tiền điện tử là nơi phí giao dịch bị phá hủy thay vì được sử dụng để thưởng cho người xác thực. Quá trình này có thể góp phần làm giảm tổng nguồn cung của mã token vì một phần nguồn cung của nó liên tục bị đốt cháy.

Bằng cách tài trợ cho kho tiền của hệ sinh thái, tỷ lệ đốt cháy của Fantom sẽ giảm xuống còn 20%. Việc đốt phí thấp hơn này làm giảm lượng FTM bị tiêu hủy mỗi năm.

Hợp đồng phí đặc biệt của Fantom, phân phối phần thưởng cho những người tạo và ủy quyền của Fantom, sẽ chịu trách nhiệm cung cấp quyền giám sát các quỹ.

Với việc bỏ phiếu được thông qua, các dự án đang tìm cách đảm bảo có thể đăng ký khoản tài trợ. Các ứng dụng này sẽ được tiến hành thông qua các đề xuất được gửi trên cổng thông tin quản trị Fantom, sau đó cộng đồng sẽ bỏ phiếu về việc có tài trợ cho dự án hay không.

Xem thêm: Sango Coin của Cộng hòa Trung Phi bắt đầu mở bán

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX