Finblox tăng gấp đôi giới hạn rút tiền “do” 3AC

Finblox
MEXC

Finblox hôm nay thông báo sẽ nâng giới hạn rút tiền của mình lên hai tuần sau khi giảm xuống, do tin tức từ Three Arrows Capital (3AC).

Giới hạn rút tiền hàng ngày đã được tăng gấp đôi lên 3.000 USD, tối đa là 30.000 USD một tháng và các chức năng phần thưởng đã được khôi phục cho các tài sản được chọn bao gồm bitcoin, ether, USDC và USDT và cả những tài sản khác. Finblox cho biết họ sẽ tìm cách tăng dần lợi suất có sẵn cho khách hàng tùy thuộc vào điều kiện thị trường và nền tảng.

Nền tảng tiết kiệm tiền điện tử mang đến cho người dùng cơ hội kiếm phần thưởng trên tài sản kỹ thuật số, đã giảm giới hạn rút tiền xuống còn 1.500 USD vào ngày 16 tháng 6 sau khi có tin tức rằng quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC) phải đối mặt với các vấn đề thanh khoản.

Finblox
Finblox

Vào thời điểm đó, nền tảng cũng đóng băng các chức năng phần thưởng trên nền tảng, chương trình giới thiệu và gửi tiền cũng như vô hiệu hóa việc tạo địa chỉ tiền điện tử cho người dùng mới.

Vào ngày 24 tháng 6, Finblox cho biết họ đã gửi “nhiều yêu cầu” tới 3AC yêu cầu hoàn trả số dư nợ chưa thanh toán của mình, tuy nhiên quỹ đầu cơ vẫn chưa trả lời. Trong khi đó, Finblox đã tham khảo ý kiến ​​tư vấn pháp lý bên ngoài để cung cấp hỗ trợ chuyên môn.

Một số công ty cung cấp các chương trình thưởng năng suất cao đã phải chịu áp lực đáng kể trong bối cảnh thị trường suy thoái gần đây. Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius phải trả tới 17% lợi nhuận số sản phẩm của mình, đã tạm dừng rút tiền vào ngày 12 tháng 6 và vẫn chưa kích hoạt lại các dịch vụ.

Xem thêm: Singapore khiển trách 3AC vì cung cấp thông tin sai

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX