Flamengo ra mắt sản phẩm web3 thông qua Moonpay

Flamengo hợp tác với MoonPay để ra mắt sản phẩm web3
MEXC

Flamengo – một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất của Brazil – thông báo sẽ ra mắt một số sản phẩm web3 thông qua Moonpay.

Flamengo, một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất của Brazil, thông báo vào thứ Năm sẽ phát hành một số sản phẩm web3 thông qua đối tác lâu năm MoonPay. Theo một thông báo, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng web3 chuyển thành dịch vụ đang phát triển sẽ cố gắng giúp tăng cường sự tương tác của người hâm mộ tại câu lạc bộ bóng đá thông qua việc bán vé, tiếp thị và bán hàng hóa.

Flamengo hợp tác với MoonPay để ra mắt sản phẩm web3
Flamengo hợp tác với MoonPay để ra mắt sản phẩm web3

Công ty cho biết, phạm vi hợp tác có thể bao gồm các chương trình khách hàng thân thiết, trải nghiệm độc đáo và ưu đãi miễn phí – ví dụ như các lựa chọn đồ ăn và thức uống được cá nhân hóa trong các trò chơi.

Ivan Soto-Wright, đồng sáng lập và CEO của MoonPay cho biết: “NFTs và công nghệ web3 đã giúp tăng mức độ tương tác và lòng trung thành của người hâm mộ cũng như tạo ra các nguồn doanh thu mới trị giá hàng trăm triệu USD cho các đội thể thao trên toàn thế giới”.

Người phát ngôn của MoonPay trả lời về giá trị của thỏa thuận với Flamengo 

Moonpay
Moonpay

Trong quá trình diễn ra đại dịch, cách các câu lạc bộ bóng đá kiếm tiền đã được thấy rõ hơn, khi các môn thể thao gần như ngừng hoạt động và các trò chơi trong các sân vận động trống trong thời gian ngừng hoạt động cũng tương tự. Doanh thu tổng hợp của các câu lạc bộ châu Âu giảm 3,4 tỷ bảng Anh (3,8 tỷ USD) xuống 22 tỷ bảng Anh (24,7 tỷ USD), theo Đánh giá tài chính hàng năm của Deloitte.

Đây là bước đột phá đầu tiên của MoonPay vào thị trường thể thao, nối tiếp các thương hiệu như Socios vào thị trường này. Socios được biết đến với việc kết hợp với các câu lạc bộ bóng đá để phát hành các thẻ người hâm mộ. Sự kết hợp này trước đây từng bị chỉ trích là “dễ bay hơi”, là một ống dẫn khiến người hâm mộ mất tiền.

MoonPay mới ra mắt HyperMint vào đầu năm nay – một nền tảng cho phép các thương hiệu tạo và đúc các NFT tiện ích riêng. Vào tháng 9, công ty cho biết sẽ khởi động trò chơi “scavenger hunt” NFT trực tiếp tại Công viên Giải trí Universal Studios. Trước đây, Moonpay cũng từng mở hoạt động bên lề trong khi môi giới bán các NFT xa xỉ cho người nổi tiếng thông qua “dịch vụ trợ giúp đặc biệt găng trắng”.

MoonPay được định giá 3,4 tỷ USD trong vòng gọi vốn mới nhất.

Xem thêm: MoonPay tuyển dụng người từ Cisco, Cash App và Coinbase

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX