Fractal huy động được 35 triệu USD trong vòng hạt giống

Fractal huy động được 35 triệu USD trong vòng hạt giống
MEXC

Công ty khởi nghiệp NFT Fractal của nhà đồng sáng lập Twitch – Justin Kan, đã kiếm được 35 triệu USD qua vòng tài trợ hạt giống.

Fractal huy động được 35 triệu USD trong vòng hạt giống
Fractal huy động được 35 triệu USD trong vòng gọi vốn hạt giống

Paradigm và Multicoin Capital là hai nhà đầu tư đứng đầu vòng hạt giống, cùng với đó là sự tham gia của Andreessen Horowitz, Solana Labs, Animoca và Coinbase và các nhà đầu tư khác. Matt Huang của Paradigm cũng sẽ tham gia hội đồng quản trị của công ty này.

Nền tảng Fractal đã ra mắt công chúng từ cuối năm ngoái (2021). Nền tảng này cho phép các công ty trò chơi đúc và cung cấp các NFT chơi game cho người hâm mộ. Fractal cũng đóng vai trò là một thị trường thứ cấp để người chơi giao dịch NFT.

Fractal hoạt động trên blockchain Solana và hợp tác với các trò chơi trên Solana khi ra mắt. Tuy nhiên Kan cho biết bản thân đang đặt cược việc NFT kết hợp trò chơi sẽ được mở rộng, trong đó là các kiểu trò chơi khác nhau, tương tự như trò chơi trực tuyến nhiều người dùng.

Một số game thủ đã phản đối việc sử dụng NFT trong trò chơi.Tuy nhiên, các nhà đầu tư mạo hiểm đã đổ tiền vào các dự án trò chơi dựa trên blockchain từ năm ngoái và tiếp tục mở rộng không gian này.

Các quỹ mới sẽ được sử dụng để thuê thêm kỹ sư, cũng như tuyển dụng và hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi. hiệm vụ của nền tảng bao gồm hỗ trợ các công ty muốn kêt hợp NFT vào trò chơi của họ bằng các đợt ra mắt và xây dựng cộng đồng.

Xem thêm: Blockchain CertiK vừa huy động được 88 triệu USD

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX