FTX chuyển 300 Tỷ $ Vào Ngành Công Nghiệp Thời Trang Mới

MEXC

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã bổ nhiệm doanh nhân làm đẹp Lauren Remington Platt làm người đứng đầu quan hệ đối tác sang trọng toàn cầu, một vị trí mới được thành lập.

Với một thập kỷ kinh nghiệm, Platt là người sáng lập Vensette, một công ty làm đẹp theo yêu cầu, nơi cô đã hợp tác với các thương hiệu như Michael Kors, Vogue và Saks 5th Avenue để mang lại trải nghiệm làm tóc và trang điểm đã được kiểm tra trước cho các chuyên gia.

Sam Bankman cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Lauren tham gia FTX và dẫn dắt bước tiếp thị tiếp theo của chúng tôi vào quan hệ đối tác sang trọng. -Fried , CEO của FTX” .

Trong những tháng tới, Platt sẽ đưa tiền điện tử vào các ngành công nghiệp thời trang và xa xỉ thông qua quan hệ đối tác trong các lĩnh vực chồng chéo bao gồm, nhưng không giới hạn, thanh toán, xác thực hàng xa xỉ và nghệ thuật kỹ thuật số, đại diện của Platt nói với The Block. Platt sẽ hợp tác chặt chẽ với người đứng đầu các sáng kiến ​​xã hội và môi trường của FTX, Gisele Bündchen.

Việc thuê người đại diện cho một trong số những con đường mở rộng cho FTX. Đầu tuần này, FTX đã báo cáo rằng sàn giao dịch đã ra mắt một bộ phận trò chơi mới

Với Platt, FTX có kế hoạch tận dụng thị trường hàng xa xỉ trị giá 300 tỷ đô la , ước tính sẽ tăng gần 34 tỷ đô la vào năm 2025. Các thương hiệu thời trang và làm đẹp ngày càng tham gia sâu vào không gian tiền điện tử khi đại dịch buộc mọi người phải rời khỏi -cửa hàng vữa và trải nghiệm trực tuyến và kỹ thuật số. Chỉ trong tháng 2, nhiều thương hiệu đã nộp đơn đăng ký các nhãn hiệu liên quan đến metaverse, bao gồm Victoria’s Secret, Urban Decay, L’Oreal, Kiehl’s, Pink và Dermablend.

Platt cho biết trong một tuyên bố : “Chỉ có 7% phụ nữ đang đầu tư vào tiền điện tử và điều đó không chỉ có ý nghĩa tài chính mà còn có tác động xã hội lâu dài . “Chỉ 9% phụ nữ cảm thấy họ hiểu về tiền điện tử và điều này có nghĩa là phần lớn phụ nữ đang bị bỏ lại phía sau một trong những cơ hội quan trọng nhất để tạo ra sự giàu có của thế hệ chúng ta. Để đạt được bình đẳng giới thực sự, chúng ta phải mời phụ nữ tham gia cuộc trò chuyện và cung cấp các công cụ họ cần để khẳng định sự phát triển của tiền điện tử. “

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX