FTX ra mắt dịch vụ trao đổi tiền điện tử ở Nhật Bản

FTX ra mắt FTX Japan
MEXC

FTX đã ra mắt dịch vụ trao đổi tiền điện tử FTX Japan để phục vụ cho các khách hàng giao dịch tiền điện tử của mình ở Nhật Bản.

Công ty trao đổi tiền điện tử khổng lồ đã ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản có tên FTX Japan. Dịch vụ mới này là kết quả của giao dịch mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Quoine đã được cấp phép trước đó. Công ty đã công bố dịch vụ mới vào thứ Năm vừa qua.

FTX ra mắt FTX Japan
Công ty ra mắt FTX Japan

FTX Japan ra đời sau thương vụ mua lại Liquid Group vào tháng 2 đầu năm nay. Liquid là công ty mẹ của Quoine Corp, một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên được cấp phép tại Nhật Bản từ năm 2017.

Việc ra mắt nền tảng này sẽ giúp côgn ty có thể di chuyển cơ sở khách hàng hiện tại của mình ở Nhật Bản dưới sự bảo trợ của FTX Japan cho giao dịch tiền điện tử giao ngay và hợp đồng vĩnh viễn.

Các loại tiền điện tử được hỗ trợ này bao gồm bitcoin (BTC), ether (ETH) và solana (SOL).

Khách hàng cũng có thể gửi và rút tiền bằng đồng Yên Nhật.

Thông báo này đánh dấu Nhật Bản trở thành quốc gia mới nhất trong các kế hoạch mở rộng toàn cầu của FTX. Nhật Bản vẫn là một trong những khu vực pháp lý được quản lý chặt chẽ nhất đối với giao dịch tiền điện tử và là một trong những nước đầu tiên tạo ra khuôn khổ cấp phép chính thức cho các sàn giao dịch.

FTX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn thứ hai vào tháng 5, như The Block đã báo cáo trước đó. Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của công ty, đã tuyên bố kế hoạch chi hàng tỷ đô la Mỹ cho các thương vụ mua lại tiếp theo.

Xem thêm: Bankman-Fried: FTX chuẩn bị hàng tỷ USD để mua cổ phần

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX