FTX ra mắt đơn vị doanh nghiệp mới

FTX ra mắt đơn vị doanh nghiệp nhà nước
MEXC

FTX ra mắt đơn vị doanh nghiệp nhà nước được quản lý bởi cựu giám đốc điều hành Coinbase.

FTX ra mắt đơn vị doanh nghiệp nhà nước
FTX ra mắt đơn vị doanh nghiệp nhà nước

FTX – sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi Sam Bankman-Fried đã bắt đầu hoạt động kinh doanh mới hướng đến khách hàng tổ chức để đáp ứng mối quan tâm ngày càng tăng của Phố Wall đối với tài sản kỹ thuật số.

Theo thông tin được hôm thứ Tư, tổ chức mới có tên là FTX Access, trước tiên sẽ tập trung vào các chỉ số sản phẩm, công cụ phân tích và dịch vụ tư vấn cho khách hàng cấp tổ chức.

Đối với những khách hàng có tiềm năng lớn, FTX Access có kế hoạch mở rộng phạm vi dịch vụ của mình để tiếp xúc với các dẫn xuất tiền điện tử cũng như các sản phẩm có cấu trúc khác .Đơn vị kinh doanh mới cũng sẽ cung cấp các dịch vụ lưu ký tài sản ảo và quản lý tài sản.

Gustavo Miguel sẽ tiếp nhận chi nhánh Hoa Kỳ của bộ phận kinh doanh mới, và Jon Cheesman là giám đốc toàn cầu của FTX Access. Miguel trước đây là người đứng đầu bộ phận thị trường phái sinh toàn cầu tại Coinbase và cũng đã làm việc cho Morgan Stanley, trong khi Cheesman dẫn đầu việc mở rộng cơ sở khách hàng phi tập trung của sàn giao dịch.

Việc FTX ra mắt đơn vị kinh doanh tập trung vào khách hàng tổ chức là sáng kiến mới nhất trong một chuỗi các kế hoạch ​​phát triển lâu dài của sàn giao dịch khổng lồ. Khoảng đầu tuần nay FTX đã tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng trên khắp châu Âu.

Sàn giao dịch gần đây cũng đã triển khai một ngành kinh doanh trò chơi mới, đồng thời có kế hoạch dự định tạo ra một cú sốc trong ngành thời trang cao cấp trị giá 300 tỷ USD sau khi bổ nhiệm Lauren Remington Platt làm giám đốc mới của quan hệ đối tác cao cấp toàn cầu.

Xem thêm: Sàn giao dịch tiền điện tử FTX thiết lập đơn vị châu Âu

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX