FTX thông báo mở rộng đế chế sang Châu Âu

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX
MEXC

Sàn giao dịch khổng lồ FTX ra thông báo mở rộng hoạt động tại châu Âu sau khi được cơ quan quản lý tài chính ở Cyprus chấp thuận.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX
Sàn giao dịch tiền điện tử FTX

Theo một bản tin, công ty sẽ bắt đầu cung cấp sản phẩm cho các khách hàng châu Âu thông qua một công ty đầu tư được cấp phép thông hành trên toàn khu vực kinh tế châu Âu. Công ty mới sẽ có trụ sở chính tại Thụy Sĩ.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Sam Bankman-Fried cho biết: “Trong quá trình không ngừng phát triển, chúng tôi luôn tìm cơ hội để được đăng ký và quản lý phù hợp ở mọi thị trường mà chúng tôi tham gia. Chúng tôi sẽ làm việc với các cơ quan quản lý ở nhiều quốc gia châu Âu để đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể giao dịch tiền điện tử trong một môi trường an toàn và bảo mật”.

Động thái mở rộng diễn ra sau một vòng gọi vốn lớn vào tháng 1 , sau khi nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử huy động được 400 triệu USD trong vòng Series C với định giá là 32 tỷ USD .Thông báo đầu tư được đưa ra chưa đầy 4 tháng sau khi FTX nhận được 25 tỷ USD tài trợ và chỉ vài ngày sau khi chi nhánh tại Hoa Kỳ – FTX.US công bố tăng vốn 8 tỷ USD.

Hoạt động kinh doanh của FTX tại Mỹ đã thu hút sự chú ý của báo chí tài chính sau khi tăng lượng người dùng lên 1 triệu người. Sự phát triển này biểu hiện tham vọng theo đuổi những cái tên nổi tiếng như Robinhood với tính năng giao dịch chứng khoán của riêng mình.

Ngân sách marketing của công ty đóng vai trò quan trọng trong thành công này. FTX.US sở hữu quyền đặt tên cho sân vận động Miami Heat và đồng thời là nhà tài trợ trao đổi tiền điện tử chính thức của Major League Baseball.

Xem thêm: FTX chuyển 300 Tỷ $ Vào Ngành Công Nghiệp Thời Trang Mới

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX