Galaxy Digital chấp thuận mua lại cổ phiếu tăng giá

Galaxy Digital
MEXC

Hội đồng quản trị Galaxy Digital chấp thuận mua lại cổ phiếu khi giá cổ phiếu tăng.

Galaxy Digital vào thứ tư đã thông báo sẽ bắt đầu chương trình mua lại cổ phần của khoảng 10,6 triệu cổ phiếu, tương đương 10% lượng cổ phiếu đã phát hành ra công chúng của công ty.

Người quản lý đầu tư tiền điện tử đã giải thích qua thông báo hoạt động, rằng công ty có thể sử dụng các giao dịch mua lại “một cách cơ hội”  vào thời điểm mà họ tin rằng giá thị trường hiện tại của cổ phiếu không phản ánh giá trị nội tại của chúng và việc mua cổ phiếu phổ thông của chính họ là phù hợp với mục tiêu tạo ra giá trị cổ đông có thời hạn.”

Galaxy Digital
Galaxy Digital

Giá cổ phiếu GLXY, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, đã giảm hơn 34% chỉ trong năm ngày giao dịch vừa qua. Tính đến thời điểm này, giá cổ phiếu đã giảm khoảng 10%, theo Yahoo Finance.

Động thái này diễn ra chỉ vài ngày sau khi Galaxy báo cáo rằng họ đã thua lỗ trong quý đầu tiên, vì giá tiền điện tử sụt giảm buộc công ty phải ghi nhận các khoản lỗ giao dịch chưa thực hiện. Công ty báo cáo khoản lỗ ròng 111,7 triệu USD trong quý đầu tiên của năm 2022, so với lợi nhuận 858,2 triệu USD trong cùng kỳ năm ngoái.

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, tỷ phú Mike Novogratz, nói với Bloomberg vào đầu tuần: ông dự kiến ​​thị trường tài sản kỹ thuật số sẽ lâm vào hoàn cảnh “bất ổn và khó khăn” trong ít nhất vài quý tới.

Xem thêm: Galaxy Digital điều chỉnh điều khoản mua BitGo 

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX