Galaxy Digital điều chỉnh điều khoản mua BitGo 

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz
MEXC

Việc mua lại đã được công bố vào tháng 5 năm ngoái với dự kiến kết thúc vào cuối năm 2021.

Galaxy Digital điều chỉnh điều khoản mua BitGo
Galaxy Digital điều chỉnh điều khoản mua BitGo

Giám đốc điều hành Mike Novogratz, người đứng đầu ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital (BRPHF), vào thứ Năm đã thay đổi chi tiết các điều khoản của thỏa thuận mua ‘chuyên gia’ lưu ký tiền điện tử BitGo trong cuộc gọi thu nhập của Galaxy.

Tin tức được đưa ra khi Galaxy đang chờ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) phê duyệt kế hoạch tổ chức lại thành một công ty có trụ sở tại Delaware và sau đó niêm yết cổ phiếu của mình trên sàn giao dịch Nasdaq.

Các cổ đông của BitGo hiện sẽ nhận được 44,8 triệu cổ phiếu Galaxy mới phát hành, tăng từ 33,8 triệu trước đó, dẫn đến việc chủ sở hữu BitGo sở hữu 12% cổ phần của công ty kết hợp so với 10% trong thỏa thuận ban đầu, 265 triệu USD tiền mặt vẫn giữ nguyên. Tổng giá trị thương vụ vẫn nằm trong khoảng 1,2 tỷ USD được công bố vào tháng 5 năm 2021 vì giá cổ phiếu của Galaxy đã giảm kể từ đó.

Việc mua bán sẽ kết thúc ngay lập tức sau khi SEC phê duyệt kế hoạch của Galaxy để trở thành một tập đoàn Delaware, điều mà công ty dự kiến sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Galaxy cũng nhắc lại kế hoạch niêm yết trên Nasdaq sau khi quá trình xem xét của SEC hoàn tất.

Phát biểu trong cuộc họp báo thu nhập của công ty vào sáng thứ Năm, Giám đốc điều hành Mike Novogratz cho biết Galaxy đã điều chỉnh các điều khoản thỏa thuận để phản ánh những tiến bộ mà BitGo đã đạt được, bao gồm việc thuê hơn 150 người kể từ thỏa thuận ban đầu vào tháng Năm. Ông nói: “Đó là một công ty lớn hơn và tốt hơn”, và Galaxy sẽ tiếp tục làm việc để tích hợp với BitGo.

Về phía SEC, Novogratz cho biết Galaxy vẫn đang trong giai đoạn đề xuất với cơ quan này.

Chuyển sang quá trình hoạt động, Galaxy đã công bố 521,3 triệu USD thu nhập ròng toàn diện trong Q4, tăng từ 335,6 triệu USD trong cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đớ, công ty này đã trích dẫn những đóng góp mạnh mẽ từ hoạt động kinh doanh thương mại và đầu tư chính của mình.

Đọc thêm: DeFi Portal 1inch ra mắt ứng dụng Wallet trên Android

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX