Trò chơi Blockchain ‘Cross the Ages’ được đầu tư 12 triệu USD  

Trò chơi Blockchain ‘Cross the Ages' được đầu tư 12 triệu USD  
MEXC

Trò chơi card game miễn phí có các thẻ giao dịch kỹ thuật số dưới dạng NFT cũng có thể được chuyển đổi thành thẻ vật lý.

Trò chơi Blockchain ‘Cross the Ages' được đầu tư 12 triệu USD  
Trò chơi Blockchain ‘Cross the Ages’ được đầu tư 12 triệu USD

“Cross the Ages” (CTA), một trò chơi miễn phí có tính năng thẻ giao dịch kỹ thuật số dưới dạng token không thể thay thế (NFT), đã công bố một vòng hạt giống 12 triệu đô la với mức định giá không được tiết lộ vào thứ Hai. Khoản tài trợ sẽ dành cho một chương trình phát triển, giữ chân các game thủ và các hoạt động tiếp cận thị trường.

Các nhà đầu tư bao gồm công ty đầu tư tiền điện tử tập trung vào trò chơi Animoca Brands, nhà xuất bản trò chơi lớn Ubisoft, Polygon (blockchain cung cấp năng lượng cho trò chơi) và Sebastian Borget, đồng sáng lập và COO của The Sandbox.

Chơi game trên blockchain là một lĩnh vực phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp tiền điện tử thường được coi là cách để mang làn sóng lớn tiếp theo vào tiền điện tử. Vào tháng 1, số lượng trò chơi blockchain đang hoạt động đã tăng gấp đôi so với năm trước lên gần 400. Gã khổng lồ trao đổi tiền ảo FTX đã ra mắt đơn vị trò chơi của riêng mình vào tháng 2, và vào tuần trước, FTX đã công bố mua lại Good Luck Games, nhà sản xuất trò chơi chiến đấu thẻ bài miễn phí “Storybook Brawl.”

Vũ trụ game ‘Cross the Ages’

“Cross the Ages” là một trò chơi thẻ bài sưu tập đầu tiên trên thiết bị di động lấy bối cảnh một tương lai lạc hậu dựa trên một loạt tiểu thuyết miễn phí đọc trực tuyến. Người chơi sẽ thi đấu cá nhân và theo đội dành cho NFT và có tùy chọn chuyển đổi thẻ kỹ thuật số thành bản sao vật lý.

Trò chơi dự kiến sẽ thêm các yếu tố metaverse vào giữa năm 2023, bao gồm các nhiệm vụ dựa trên manh mối trong tiểu thuyết. Các nhà phát triển, nghệ sĩ và game thủ cũng sẽ có khả năng tạo ra các thành phố và trò chơi mới.

Phiên bản beta của trò chơi CTA sẽ ra mắt vào cuối tháng 5, sau đó là thẻ kỹ thuật số và thẻ vật lý sẽ ra mắt vào tháng 6. Tiếp đó, CTA cũng sẽ ra mắt bộ giao thức thị trường NFT và tài chính phi tập trung (DeFi), bộ giao thức sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào việc canh tác sau này, tổng hợp và liên kết để có các tùy chọn giao dịch được tối ưu hóa trong cơ sở hạ tầng của trò chơi.

“Sản phẩm CTA DeFi có thể truy cập được thông qua giao diện người dùng chính, nhưng nó sẽ hoạt động như một nền tảng độc lập của riêng mình”, đồng sáng lập CTA và Giám đốc điều hành Sami Chlagou chia sẻ với CoinDesk trong một email. “Chúng tôi muốn giữ cho trải nghiệm chơi game có phần riêng biệt để đảm bảo các khía cạnh thương mại hơn của trải nghiệm CTA không làm phân tán trải nghiệm chơi game metaverse năng động và độc đáo”.

CTA hiện có hơn 140 người, bao gồm các nghệ sĩ, tác giả, nhà phát triển và chuyên gia kinh doanh. Chlagou cho biết nhóm dự kiến sẽ tăng lên hơn 200 người vào cuối năm nay và có khả năng lên tới 250 người vào giữa năm 2023.

CTA có trụ sở tại Marseille, Pháp do người đồng sáng lập kiêm chủ tịch Christophe de Courson đứng đầu, người đã làm việc trong lĩnh vực công nghệ blockchain và đầu tư mạo hiểm, còn có Chiagou, cũng là chủ sở hữu của nhà sản xuất trò chơi Pixel Heart, đã sản xuất hơn 50 trò chơi cho các nền tảng như Nintendo, Xbox và PlayStation.

“Theo tầm nhìn của Sami, đối với ‘Cross The Ages’, có thể tạo ra một định dạng giải trí đa chiều, sáng tạo mà người chơi có thể tham gia và sở hữu giữa sách, thẻ giao dịch sưu tầm ở cả định dạng vật lý và NFT và trò chơi điện tử”, The Sandbox’s Borget cho biết trong một tuyên bố.

Đọc thêm: Iris Energy nhận 71 triệu USD tài trợ thiết bị từ NYDIG

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX