Game NFT của Thể thức 1 chính thức đóng cửa

MEXC

F1 Delta Time là một tựa game đua xe NFT được Thể thức 1 cấp phép, nhưng chỉ sau 3 năm nó đã phải đóng cửa vì không thể gia hạn giấy phép.

F1 Delta Time là một tựa game đua xe dựa trên nền tảng NFT và tiền ảo, ra mắt vào năm 2019. Tiếc thay, trò này mới bị đóng cửa hồi tháng 3/2022. Sự kiện này khiến tất cả những ai đã chi tiền để mua và đầu tư vào F1 Delta Time đứng trước nguy cơ… “trắng tay”.

Tựa game này là một trong những trò NFT đầu tiên được Thể thức 1 cấp phép nhiều năm trước khi làn sóng game NFT nở rộ trong thời gian gần đây. F1 Delta Time thông báo đóng cửa vào ngày 15/03/2022, và người chơi chỉ có đúng 1 ngày để khăn gói lên đường trước khi game chính thức “dẹp tiệm” vào ngày 16/03/2022.

F1 Delta Time

Điều đáng chú ý ở tựa game này là nó từng trở thành tâm điểm trong làng game. Chẳng hạn, NFT đắt giá nhất được bán trong năm 2019 là một chiếc xe trong F1 Delta Time, và nó có giá lên đến hơn 100.000 USD. Cộng với việc F1 Delta Time được chính thức cấp giấy phép F1 và hứa hẹn sẽ cho người chơi khả năng “play to earn”, thế là biết bao nhiêu người đã đổ xô tham gia tựa game này.

Tuy nhiên, với việc công ty Animoca không thể gia hạn giấy phép F1, chúng ta có thể thấy rõ điều gì sẽ xảy ra khi một tựa game NFT phải đóng cửa. Toàn bộ số tiền mà game thủ đã chi cho vật phẩm và xe cộ trong game về cơ bản bây giờ đã trở thành những thứ vô giá trị. Đúng là bản thân những token vẫn sẽ còn ở đó, nhưng giờ không còn game F1 Delta Time nữa nên giá trị của chúng coi như là quay về con số 0.

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, nhà sản xuất đã hứa hẹn sẽ cho phép người dùng có thể chuyển đổi các tài sản của mình trong tựa game mới mang tên REVV RACING, cũng là một tựa game đua xe tương tự F1 Delta Time

REVV Racing

Anh em hãy tham gia cùng Apehub để cập nhật thông tin và nhiều kiến thức về crypto hữu ích nhất nhé.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX