GameStop cho biết kế hoạch ra mắt NFT Marketplace vào cuối tháng 7

GameStop cho biết kế hoạch ra mắt NFT Marketplace vào cuối tháng 7
MEXC

Nhà bán lẻ trò chơi điện tử đang gặp khó khăn gần đây đã hợp tác với Immutable X để xây dựng sáng kiến về NFT của mình.

GameStop cho biết kế hoạch ra mắt NFT Marketplace vào cuối tháng 7
GameStop cho biết kế hoạch ra mắt NFT Marketplace vào cuối tháng 7

GameStop (GME) cho biết trong báo cáo thu nhập quý 4 tài chính của mình rằng họ dự định tung ra thị trường tài sản không thể thay thế (NFT) vào cuối tháng 7.

Vào tháng 2, GameStop cho biết họ sẽ hợp tác với hệ thống layer 2 Immutable X để khởi động các kế hoạch NFT của mình. Trong bản phát hành thu nhập của mình, GameStop cho biết quan hệ đối tác sẽ cung cấp cho họ số token Immutable X IMX lên đến 150 triệu USD khi đạt được một số mốc quan trọng nhất định.

GameStop cũng lưu ý rằng họ đã thuê hàng chục người trong Q4 có kinh nghiệm trong các lĩnh vực bao gồm trò chơi blockchain, thương mại điện tử và công nghệ.

Nhìn chung, nhà bán lẻ trò chơi đã báo cáo khoản lỗ trong quý tài chính thứ tư là 1,94 USD cho mỗi cổ phiếu so với ước tính của nhà phân tích đồng thuận là lãi 0,85 USD, theo ba nhà phân tích được FactSet thăm dò ý kiến và doanh thu hàng quý là 2,25 tỷ USD so với ước tính của nhà phân tích là 2,16 tỷ USD.

Cổ phiếu của GameStop đã giảm khoảng 10% trong giao dịch sau thị trường vào thứ Năm.

GameStop cho biết trong cuộc gọi thu nhập của mình rằng họ nhìn thấy tiềm năng lâu dài trong thị trường NFT. “Chúng tôi nhận ra rằng [kết nối] đặc biệt của chúng tôi với các game thủ mang đến cho chúng tôi cơ hội duy nhất trong thế giới tài sản kỹ thuật số và Web 3”, một trong những giám đốc điều hành của công ty cho biết.

Trong thông báo tháng 2 về quan hệ đối tác Immutable X, GameStop cho biết họ hy vọng thị trường NFT của mình sẽ bao gồm “hàng tỷ tài sản trong trò chơi, chi phí thấp có thể dễ dàng mua và bán”, đặc biệt đề cập đến bất động sản kỹ thuật số và giao diện trong trò chơi.

Cổ phiếu của GameStop đã tăng mạnh vào đầu tháng 1 sau khi Wall Street Journal lần đầu tiên báo cáo về kế hoạch xây dựng thị trường NFT và thiết lập quan hệ đối tác tiền điện tử.

Đọc thêm: Pantera, Animoca Brands đồng lãnh đạo Khoản đầu tư $10M vào Metaverse Game Studios

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX