Gap ra mắt bộ sưu tập NFT

GAP NFT
MEXC

Thương hiệu thời trang Gap ra mắt bộ sưu tập NFT độc đáo trên blockchain Tezos (XTZ)

Gap là thương hiệu thời trang nổi tiếng mới nhất nhảy vào xu hướng NFT với bộ sưu tập đầu tiên của mình trên blockchain Tezos (XTZ).

GAP ra mắt NFT
GAP ra mắt NFT

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 1, Gap sẽ dần dần triển khai một loạt NFT chạy trên Tezos, dựa theo chủ đề áo hoodie. Sản phẩm được thiết kế bởi Brandon Sines, nghệ sĩ đứng sau bộ sưu tập Frank Ape NFT.

Đối với lần ra mắt này, thương hiệu sẽ giới thiệu trải nghiệm kỹ thuật số được đánh giá cao để tôn vinh sự sáng tạo và mang đến cho khách hàng cơ hội duy nhất để sở hữu một chiếc áo hoodie Gap phiên bản giới hạn, có thể sưu tầm được. Chris Goble, Giám đốc Sản phẩm kiêm Tổng Giám đốc của Gap Bắc Mỹ cho biết:

“Gap luôn là nơi giao thoa của âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa, vì vậy chúng tôi rất vui mừng về cơ hội phát triển trong không gian NFT với các nghệ sĩ như Brandon Sines.”

GAP NFT
GAP NFT

Là một phần trong cam kết đối với môi trường, công ty đã chọn tận dụng Tezos, một blockchain mã nguồn mở, để tạo ra trải nghiệm cho khách hàng. Tezos sử dụng phương pháp tiếp cận tiết kiệm năng lượng hơn để bảo mật mạng của mình, cho phép nền tảng hoạt động với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu và lượng khí thải carbon thấp.

Mặt khác, màn thể hiện của Tezos thật sự quá ấn tượng trong cuộc chơi NFT để thuyết phục Gap, không thua kém gì những nền tảng phổ biến đang dẫn đầu xu hướng như Decentraland (MANA) và The Sandbox (SAND).

Minh chứng là các thương hiệu khổng lồ như hãng game Ubisoft, nền tảng NFT Rarible, Giải thưởng âm nhạc Grammy, câu lạc bộ thể thao điện tử Team Vitality, đội đua F1 McLaren và Red Bull Racing Honda đều đã công bố mối quan hệ đối tác với Tezos.

Trở lại với Gap, bộ sưu tập Gap NFT sẽ bao gồm bốn cấp độ khác nhau đi từ NFT thông dụng cho đến phiên bản hiếm, đã có sẵn trong ngày hôm nay, được bán với mức giá khởi điểm là 2 XTZ (khoảng 9 USD) cho mỗi NFT, duy trì cho đến ngày 15 tháng 1. Bên cạnh đó, theo thông tin từ phía công ty, sẽ có nhiều đợt phát hành Gap NFT tiếp theo trong suốt tháng 1.

Trong nỗ lực mang đến cho khách hàng của Gap trải nghiệm mới mẻ hơn, thương hiệu còn cho biết họ sẽ cho phép người dùng thu thập Gap NFT có cơ hội sở hữu phiên bản NFT giới hạn đặc biệt là áo hoodie Gap x Frank Ape.

Song, NFT sẽ là một phạm vi đầy tiềm năng để có thể vực dậy sự phát triển của Gap trong tương lai. Vì vào năm 2021, Gap đã phải đối mặt với các vấn đề về chuỗi cung ứng, mất 300 triệu USD doanh thu bán hàng và chỉ đạt được 3,9 tỷ USD doanh thu ròng cho quý kết thúc năm vào ngày 30 tháng 10, không đổi so với năm 2020, thậm chí thấp hơn 1% năm 2019.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư. Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Dennis Tran

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX