Giá Bitcoin tiếp tục rơi xuống dưới 30.000 USD

Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 USD
MEXC

Thị trường tiền điện tử tiếp tục hỗn loạn khi bitcoin giảm xuống dưới 30.000 USD.

Giá Bitcoin giao dịch dưới 30.000 USD vào cuối ngày thứ Hai trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tiếp tục hỗn loạn.

Theo dữ liệu từ TradingView, BTC đã giảm xuống còn 29.825 USD trước khi đăng thông báo phục hồi. Vào thời điểm bài viết phát hành, tiền điện tử đang giao dịch với mức giá 29.850 USD.

Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 USD
Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 USD

Như đã báo cáo trước đó vào thứ Hai, các đồng algorithmic stablecoin UST đã trải qua đợt giảm giá đáng kể, giảm hơn 30% trên Binance so với USDT. Vào thời điểm bài viết phát hành, UST đang giao dịch với giá khoảng 0,67 USD, với mức thấp là 0,6065 USD.

Phát biểu với The Block về tình hình thị trường hôm thứ Hai, người đứng đầu bộ phận giao dịch phái sinh của Genesis Global Trading, Josh Lim nói rằng “Chúng ta đang chứng kiến ​​sự suy thoái chuyển động chậm, một phần là do những người chơi lâu bán (thay vì thanh lý có vay) và cũng bởi vì cấu trúc thị trường OTC đã chuyển sang thực hiện thuật toán chậm thay vì các khối rủi ro.”

“Giờ đây, một số kho bạc doanh nghiệp đang đang bị tụt giá tiền điện tử so với ban đầu (underwater) trên cơ sở chi phí BTC của họ, những kho bạc khác đang ở mức rất gần rất gần, và thị trường đang chờ đợi và theo dõi xem liệu các cổ đông có buộc phải giảm rủi ro hay không”.

Xem thêm: Hội đồng khai thác Bitcoin đáp trả Đảng Dân chủ

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX