Giá BTC vượt qua cú sốc Nga Ukraine và tăng trở lại

MEXC

Bitcoin đang thúc đẩy giá BTC trở lại sau cú sốc Nga-Ukraine

Nhu cầu thu lại tiền sẽ tăng nhanh vào cuối tuần này với các thị trường truyền thống thu hồi khoản lỗ.

Bitcoin (BTC) đã giữ 40.000 đô la trong một cuộc chơi ở Phố Wall mở cửa vào ngày 25 tháng 2 sau khi lợi nhuận hàng ngày tăng 16% đã làm tăng sự tin tưởng của các nhà đầu cơ.

Biểu đồ giá BTC/USD 1 giờ (Bitstamp)

Những ông lớn “dẫn đầu mức phí” với 40.000 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD xoay quanh mốc 39.000 đô la khi bắt đầu giao dịch vào ngày 25 tháng 2, và sự bất ổn địa chính trị không tạo ra thêm một đợt bán tháo lớn nào mới.

Cổ phiếu đang được hưởng lợi khi kết thúc tuần này, với DAX của Đức tăng 3% trong ngày và FTSE 100 tăng 4% ở London.

Các tín hiệu từ cuộc xung đột Nga-Ukraine đã tạo thêm một động lực, với sự tăng thêm hy vọng vào các cuộc đàm phán được nêu ra bởi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nhằm chấm dứt sự thù địch với Nga.

Với 34.300 đô la sàn trong tuần này, sự lạc quan đang tăng dần lên trong một trận tái đấu với mức kháng cự là 40.000 đô la.

“Cá voi tím đang dẫn đầu mức phí”, nguồn giám sát Material Indicators đã lưu ý về một biểu đồ chỉ ra một loạt sự mua mới từ các nhà đầu tư lớn nhỏ.

Biểu đồ binance orderbook.

Trong khi đó, nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Pentoshi đã tiết lộ rằng ông ấy dự định đợi giá BTC đạt 40.000 đô la trước khi giảm mức độ tiếp xúc với BTC.

Tuy nhiên, như anh ấy đã lưu ý, trong các khoảng thời gian dài hơn, vẫn không có sự thay đổi tổng thể trong mô hình hành động giá BTC, điều này được cho là tiếp tục dính vào một phạm vi cứng nhắc.

Sự thống trị Bitcoin đã đẩy giá BTC tăng cao 

Các loại tiền Altcoin đã biến đổi theo Bitcoin, mang lại một số cứu trợ cho các bagholders.

Mức tăng 10% lợi nhuận hàng ngày là phổ biến, trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường thì Terra (LUNA) – loại coin đang dẫn đầu đã tăng 20% trong ngày lên tới 65,40 đô la.

Ether (ETH) dao động gần $ 2,700, vẫn giảm 5,7% so với cùng thời điểm tuần trước.

“Sự thống trị vẫn đang trên đà tăng trưởng, mặc dù sự tiến triển đi lên này đối với mức độ đỏ có thể kéo dài đến đầu tháng 3”, theo nhận xét của nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital về biểu đồ về sự hiện diện vốn hóa thị trường của Bitcoin so với các loại tiền thay thế.

Biểu đồ chú thích Bitcoin Belopance

Bài viết chỉ mang Mục Đích Thông Tin để tham khảo, Không Được Xem Đây Là Lời Khuyên Đầu Tư. Bạn nên tự tìm hiểu trước kỹ càng khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Yến Nhi (Theo CoinTelegraph)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX