Giá mã token Celsius giảm sau khi CEO Mashinsky từ chức

CEO Alex Mashinsky của Celsius từ chức
MEXC

Giá của mã thông báo Celsius (CEL) giảm sau khi Giám đốc điều hành Mashinsky tuyên bố từ chức.

Giá của Celsius (CEL) đã giảm xuống dưới 1,40 USD (27/09) sau khi Giám đốc điều hành Alex Mashinsky từ chức trong bối cảnh công ty cho vay tiền điện tử phá sản.

CEL được giao dịch ở mức 1,37 USD, giảm từ 1,43 USD ngay trước khi thông báo, theo dữ liệu qua TradingView. Khoản lỗ hôm nay có nghĩa là CEL giảm khoảng 25% trong tuần qua; mã giao dịch trên $1,70 vào ngày 22 tháng 9.

“Tôi sẽ tiếp tục duy trì tập trung làm việc để giúp cộng đồng đoàn kết với kế hoạch nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho tất cả các chủ nợ – đó là những gì tôi đã làm kể từ khi Công ty nộp đơn phá sản” – Mashinsky viết trong đơn từ chức.

CEO Alex Mashinsky của Celsius từ chức
CEO Alex Mashinsky của Celsius từ chức

Celsius đã phải vật lộn kể từ khi thị trường tiền điện tử sụp đổ vào đầu năm nay; theo tình hình, công ty đã đóng băng các khoản rút tiền trước khi nộp đơn xin phá sản.

Các nền tảng cho vay tiền điện tử khác đã nộp đơn xin phá sản trong vài tháng qua, đồng thời các mã token liên quan cũng bị rơi giá trong thời gian này. Trong bối cảnh hỗn loạn, Voyager – công ty mà FTX giành được trong cuộc đấu giá – cũng đã trải qua thời gian ​​mã token VGX giảm từ 3 USD (đầu năm) xuống dưới 0,70 USD vào hôm qua.

Xem thêm: CEO Mashinsky lên kế hoạch hồi sinh Celsius

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX