Giá sàn Bored Ape NFT tăng cao kỷ lục trên 430,000 USD

Giá sàn của Bored Ape NFT đạt mức cao kỷ lục
MEXC

Giá sàn của Bored Ape Yacht Club NFTs đã đạt mức cao kỷ lục cả về ETH và USD. Những người mua bộ sưu tập đang thu lợi nhuận lớn.

Giá sàn của Bored Ape Yacht Club NFTs (BAYC) đã đạt mức cao kỷ lục vào thứ Sáu khi người tạo ra nó, Yuga Labs, chuẩn bị tung ra một bộ sưu tập mới cho dự án metaverse có tên là Otheride.

Một BAYC NFT hiện có giá tối thiểu là 152 ETH (gần 434.000 UUSD trên thị trường NFT OpenSea. Đó là mức cao mới nhất và từ trước tới nay đối với cả ETH và USD, theo The Block Research (trích dẫn dữ liệu từ Dune Analytics).

Giá sàn của Bored Ape NFT đạt mức cao kỷ lục
Giá sàn của Bored Ape NFT đạt mức cao kỷ lục

BAYC NFT đã được tung ra cách đây đúng một năm với giá 0,08 ETH mỗi đồng (khoảng 200 USD). Giá sàn hiện tại có nghĩa là những người chấp nhận đầu tiên của nó hiện đang có mức tăng 216,900% tính theo đồng đô la.

Yuga Labs đã phát triển nhanh chóng kể từ khi ra mắt Bored Apes. Công ty gần đây đã đạt mức định giá 4 tỷ USD trong một vòng hạt giống trị giá 450 triệu USD.

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, bộ sưu tập BAYC đã đạt tổng doanh số gần 2 tỷ USD tính đến thời điểm hiện tại. Yuga cũng là người tạo ra các bộ sưu tập NFT của Mutant Ape Yacht Club và Bored Ape Kennel Club NFT, đạt doanh số bán hàng lần lượt là hơn 1,3 tỷ USD và 312 triệu USD.

Yuga Labs gần đây cũng đã mua lại hai bộ sưu tập từ Larva Labs là CryptoPunks và Meebits. Những điều này đã góp phần vào ​​tổng doanh số bán hàng kết hợp mà tính đến hiện tại là 2,7 tỷ USD.

Otheride là dự án mới nhất của Yuga, sẽ ra mắt vào thứ Bảy, bày bán các NFT Otherdeed với giá đúc cố định là 305 ApeCoin (hiện trị giá khoảng 6,660 USD). Kế hoạch của dự án là bán tổng cộng 55.000 Otherdeed NFTs cho các ví đã vượt qua kiểm tra know-your-customer (KYC). Kết quả doanh thu sẽ chuyển thành 363 triệu USD cho Yuga Labs nếu tất cả các phần được bán hết, và sẽ là tổng doanh thu của một dự án NFT cao nhất từ trước đến nay.

Yuga Labs được tạo ra bởi một nhóm gồm bốn người có biệt danh: Gargamel, Gordon Goner, Emperor Tomato Ketchup và No Sass. Đầu năm nay, danh tính của Gargamel và Gordon Goner đã được BuzzFeed News tiết lộ là Greg Solano và Wylie Aronow. Yuga Labs sau đó đã xác nhận danh tính – trong khi Tomato Ketchup và No Sass tiết lộ tên của họ là Kerem và Zeshan.

Xem thêm: Bored Ape Yacht Club hợp tác cùng SuperPlastic ra mắt sản phẩm vật lý.

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX