Giá tiền điện tử VOXEL, SLP, ALICE đột ngột tăng nhanh chóng

MEXC
Giá tiền điện tử Voxies (VOXEL), Smooth Love Potion (SLP) và MyNeighborAlice (ALICE) đã vượt qua những bất động để thu được lợi nhuận hai chữ số nhờ cập nhật giao thức và một danh sách giao dịch mới.
Thị trường tiền điện tử (Crypto) đang bắt đầu đi xuống nhưng vẫn còn một vài tín hiệu tốt trong thị trường đang biến động của tuần này.
Một lĩnh vực đã cố gắng vượt lên trên những bất động đó là altcoin liên quan đến NFF và mã thông báo Gamefi.
Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và CoinMarket Cap đã chỉ ra rằng ba mã Voxies (VOXEL), Smooth Love Potion (SLP) và MyNeighborAlice (ALICE) đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trong 48 giờ qua.

Voxie Tactics ra mắt thị trường của mình

Voxel (VOXEL) là loại tiền tệ tiện ích gốc của Voxie Tactics, là một game nhập vai 3 chiều, miễn phí, và được đặt trong bối cảnh cổ điển của các trò chơi chiến thuật phổ biến trong những năm 1990 và những năm 2000 với cơ chế của trò chơi hiện đại.
Dữ liệu từ TradeView cho thấy rằng sau khi đạt mức thấp là 0,90 đô la vào ngày 22 tháng 2, giá tiền điện tử Voxel đã tăng 65,6% lên mức cao hàng ngày là 1,50 đô la vào ngày 23 tháng 2 đồng nghĩa với việc tăng 688% khối lượng giao dịch 24 giờ.
Biểu đồ 4 giờ VOXEL
Dấu hiệu cho thấy sự quay trở lại của vận may Voxel xuất hiện khi giao thức tuyên bố ra mắt thị trường Voxie Tatics vào ngày 26 tháng 2, cụ thể người dùng sẽ được tham gia vào đợt ra mắt bản beta của trò chơi để mua hoặc bán các mặt hàng cho trò chơi.

Smooth Love Potion trở nên khan hiếm hơn

Smooth Love Potion (SLP) là đơn vị tiền tệ người chơi kiếm được trong khi chơi Axie Infinity mà có thể được sử dụng để tái tạo Afries mới.
Trước khi tăng giá gần đây, dữ liệu Vortecs ™ từ Cointelegraph Market Pro đã cho thấy sự phát hiện triển vọng tăng giá cho SLP vào ngày 22 tháng 2.
Điểm Vortecs ™, điểm độc quyền của Cointelegraph, là một thuật toán so sánh các điều kiện thị trường giữa lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, chuyển động giá gần đây và hoạt động Twitter.
Biểu đồ 4 giờ SLP
Như đã thấy trong biểu đồ trên, điểm Vortecs ™ cho SLP đã đạt đến mức xanh vào ngày 20 tháng 2 và đạt mức cao nhất 81 vào khoảng 23 giờ trước khi giá tiền điện tử SLP lại tăng 38% trong ngày hôm sau.
Sự tăng giá của SLP diễn ra giữa bối cảnh một cuộc cải tiến mã số cho hệ sinh thái Axie Infinity bao gồm giảm tốc độ phát thải SLP, đồng nghĩa với việc giảm số lượng SLP được phát ra hàng ngày 175 triệu SLP.

Danh sách Alice tại CoinBase

MyNeighboralice là một trò chơi xây dựng theo mô hình Play-to-ern (chơi để kiếm tiền) có chủ đề nông nghiệp với các tính năng tài chính phi tập trung được tích hợp hoạt động trên mạng Chromia.
Dữ liệu từ Cointelegraph Market Pro và TradeView cho thấy giá tiền điện tử Alice đã tăng 35% từ mức thấp là 6,11 đô la (ngày 22 tháng 2) lên đến mức cao hàng ngày là 8,25 đô la (ngày 23 tháng 2).
Biểu đồ 4 giờ ALICE
Sự gia tăng đột ngột về giá cả và khối lượng giao dịch của Alice được phát hiện ngay sau thông báo từ sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hoa Kỳ là Coinbase, rằng họ sẽ tăng cường hỗ trợ giao dịch cho Alice vào đầu ngày 24 tháng 2.
Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện đang đứng ở mức 1,713 nghìn tỷ và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,7%.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư. Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Yến Nhi (Theo CoinTelegraph)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX