Giám đốc điều hành Robinhood rời công ty

Giám đốc điều hành Robinhood rời công ty
MEXC

Christine Brown đã dành năm năm cho nền tảng giao dịch phổ biến, không có phí hoa hồng.

Giám đốc điều hành Robinhood rời công ty
Giám đốc điều hành Robinhood rời công ty

Theo thông tin mới nhất, giám đốc điều hành Robinhood (HOOD) chuyên giám sát các sáng kiến tiền điện tử của nền tảng giao dịch, Christine Brown, sẽ rời công ty.

Christine Brown, người đã làm việc và gắn bó 5 năm tại công ty cho biết bà ấy vẫn “sống trong không gian tiền điện tử” nhưng không nói rõ sẽ thực hiện dự án nào.

“Tôi đang chuẩn bị bắt đầu một thứ gì đó mới mẻ hơn”, Brown cho biết và nói thêm: “Tôi tham gia RH khi công ty mới chỉ có dưới 100 người, trước khi chúng tôi cung cấp một sản phẩm tiền điện tử. Bạn có thể thấy đấy, chúng tôi phát triển thông qua việc [lần đầu phát hành tới công chúng] và phục vụ hơn 22 triệu người dùng, đây là trải nghiệm chuyên nghiệp tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi”.

Bên cạnh đó, giám đốc vận hành Robinhood, Gretchen Howard cũng chia sẻ với CoinDesk: “Chúng tôi rất biết ơn Christine vì những đóng góp của cô ấy cho Robinhood trong 5 năm qua – từ việc dẫn đầu sáng kiến tự thanh toán bù trừ của chúng tôi đến việc mở rộng nhóm Robinhood Crypto. Chúng tôi rất mừng khi được theo dõi hành trình kinh doanh của cô ấy trong tương lai”.

Đọc thêm: Chainlink Labs thuê Dahlia Malkhi cho phụ trách nghiên cứu

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX