Giao thức Cardinal huy động được 4,4 triệu USD tài trợ

Giao thức Cardinal
MEXC

Giao thức tiện ích Solana NFT Cardinal huy động được 4,4 triệu USD tiền tài trợ trong vòng hạt giống.

Cardinal là một giao thức cơ sở hạ tầng trên nền tảng Solana nhằm mục đích cải thiện tiện ích của các mã NFT, đã huy động được 4,4 triệu USD trong một vòng tài trợ hạt giống.

Chia sẻ tin tức với The Block vào thứ Sáu, Cardinal cho biết công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử mới ra mắt Prot Characters và Solana Ventures đồng dẫn đầu vòng đầu tư. Ngoài ra, các nhà đầu tư như Animoca Brands, Alameda Research, Delphi Digital và CMS Holdings cũng tham gia.

Giao thức Cardinal
Giao thức Cardinal

Được thành lập từ 8 tháng trước, Cardinal cung cấp giao thức Solana để sử dụng trong các trường hợp như cho thuê, đặt cược và bán vé để giúp cải thiện tiện ích của NFT. Ví dụ: cho thuê các NFT để “thực sự nằm trong ví của người cho thuê mà không có nguy cơ bị vỡ nợ” – theo chia sẻ của đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Cardinal, Spencer Rust nói với The Block.

Cardinal đã tung ra phiên bản đầu tiên của thị trường cho thuê vào đầu năm nay và đã có “vài nghìn lượt thuê” được thực hiện thông qua nền tảng này. Rust cho biết giao thức dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản thứ hai trong những ngày tới với giao diện và trải nghiệm người dùng được thiết kế lại.

Công ty khởi nghiệp cũng cung cấp dịch vụ đặt cọc NFT “không cần ký quỹ”, cho phép các nhà đầu tư tiếp tục hưởng lợi từ bất kỳ tiện ích nào mà mã token của họ cung cấp. Rust cho biết: “Trong số các ngành dọc khác, chúng tôi thấy điều này đặc biệt có lợi cho các dự án trò chơi muốn tạo ra các sáng kiến ​​đặt cọc cho người dùng mà không ảnh hưởng đến khả năng chơi trò chơi của họ.”

Cardinal cho biết hơn 65.000 NFT đã được đặt cược với giao thức.

Hiện có bốn người đang làm việc cho Cardinal. Với nguồn vốn mới trong tay, công ty có kế hoạch thuê thêm ít nhất ba người nữa để quản lý các chức năng phát triển kinh doanh và kỹ thuật.

Mặc dù hiện tại, Cardinal chỉ tập trung vào Solana, nhưng giao thức có kế hoạch hỗ trợ các blockchain khác trong tương lai. Rust cho biết: “Chúng tôi có nguyện vọng xuyên chuỗi và có kế hoạch khám phá việc xây dựng trên chuỗi EVM [máy ảo Ethereum] và những chuỗi khác như Near và Aptos tại một số điểm”.

Vòng tài trợ hạt giống nâng tổng số tiền tài trợ của Cardinal đến nay là 5,2 triệu USD. Năm ngoái, công ty đã huy động được 750.000 USD tiền tài trợ tiền hạt giống từ Neo Ventures.

Xem thêmStudio Cometh thu được 10 triệu USD tài trợ hạt giống

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX