GoldenTree chiêu mộ thành công Avi Felman

MEXC

Avi Felman – BlockTower giữ chức trưởng bộ phận giao dịch tài sản kỹ thuật số ở GoldenTree.

Avi Felman – BlockTower

Vào thứ ba, công ty quản lý tài sản GoldenTree thông báo rằng đã chiêu mộ được Avi Felman – người từng là đồng quản lý danh mục đầu tư của BlockTower Capital. Avi sẽ trở thành trưởng bộ phận mới của công ty.

Theo tin tức từ GoldenTree: “Ông Felman cũng sẽ là đối tác chung của GoldenChain. Đây là một công ty con thuộc sở hữu của GoldenTree, có nhiệm vụ quản lý các quỹ do công ty này đưa ra và tập trung vào tài sản kỹ thuật số”.

Trước khi làm ở BlockTower, Felman từng giữ các vai trò tại Wave Financial, CryptoAM và Ledger Capital, được ghi lại trong hồ sơ LinkedIn của anh ấy.

GoldenTree hiện đang có gần 47 tỷ đô la tài sản đang được quản lý. Cong ty này đã tham gia vào một số vòng tài trợ tiền điện tử trong những tháng gần đây, bao gồm vòng 12,5 triệu ESD cho công ty cổ phần Stader Labs và vòng 80 triệu đô la của công ty cơ sở hạ tầng Qredo.

“Các đối tác của GT đã đầu tư cá nhân vào tài sản kỹ thuật số trong nhiều năm. “Khi thị trường đã phát triển và trưởng thành, các đối tác của GT nghĩ rằng có một số cơ hội hấp dẫn và mở rộng có thể được nắm bắt trong các chiến lược cơ hội của GoldenTree”, trích lời GoldenTree vào hôm thứ Ba.

Xem thêm: Hơn 4 triệu USD tiền kỹ thuật số được quyên góp cho Ukraine

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX