Greenidge chào bán cổ phiếu nhằm huy động 22,8 triệu USD

Greenidge Generation
MEXC

Công ty khai thác tiền điện tử Greenidge Generation tìm cách huy động 22,8 triệu USD trong một đợt chào bán cổ phiếu.

Công ty khai thác tiền điện tử Greenidge Generation đang tìm cách huy động tới 22,8 triệu USD trong một đợt chào bán cổ phiếu tại thị trường, theo hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 3 tháng 10.

Greenidge đã ký một thỏa thuận mua bán với ngân hàng đầu tư B. Riley Securities để chào bán cổ phiếu phổ thông Hạng A. B.Riley sẽ nhận được tới 5% tổng số tiền thu được từ lời giao dịch.

Greenidge Generation
Greenidge Generation

Greenidge cho biết: “Chúng tôi hiện có kế hoạch sử dụng số tiền thu được ròng từ đợt chào bán này – sau khi trừ đi hoa hồng của B. Riley và các khoản chi phí phải trả – cho các mục đích chung của công ty, có thể bao gồm thanh toán hoặc tái cấp vốn cho tất cả hoặc một phần khoản nợ hiện tại và tài trợ cho việc mua lại, chi tiêu vốn và vốn lưu động”.

Greenidge báo cáo khoản lỗ ròng trong quý II là 107,9 triệu USD. Vào tháng 8, công ty thông báo sẽ tạm dừng kế hoạch mở rộng của mình tại Texas. Công ty cho biết có “sự thay đổi đột ngột trong kinh tế khai thác” và cho biết họ sẽ tập trung vào các địa điểm Nam Carolina và New York. Cục Bảo tồn Môi trường New York đã từ chối việc gia hạn giấy phép hàng không của công ty vào tháng Sáu vừa rồi.

Xem thêm: Công ty Strike huy động được 80 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX