Greenidge Generation báo cáo doanh thu Quý IV

Greenidge Generation báo cáo doanh thu Quý IV
MEXC

Công ty cũng cho biết việc được cho phép tiếp tục hoạt động tại cơ sở ở New York đã bị trì hoãn một lần nữa.

Greenidge Generation báo cáo doanh thu Quý IV
Greenidge Generation báo cáo doanh thu Quý IV

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) Greenidge Generation (GREE) đã công bố doanh thu quý 4 là 44,3 triệu USD, tăng 617% so với một năm trước và gần như phù hợp với sự đồng thuận FactSet của các nhà phân tích là 44,5 triệu USD.

Greenidge báo cáo thu nhập đã điều chỉnh lợi nhuận trước thuế, khấu hao và lãi vay (EBITDA) từ trước là 19,1 triệu USD, tăng từ 1,2 triệu USD một năm trước và phù hợp với ước tính của các nhà phân tích.

Công ty đã khai thác 609 bitcoin trong quý 4, tăng 167% so với 228 trong cùng quý năm trước đó. Trong năm 2021, Greenidge đã khai thác 1.866 bitcoin so với 1.146 vào năm 2020.

Tính đến ngày 31 tháng 12, Greenidge có khoảng 17.300 ‘thợ đào’ với công suất tổng hợp tốc độ băm khoảng 1,4 exahash mỗi giây (EH/s) và trong bản công bố thu nhập đã nhắc lại hướng dẫn về tốc độ băm là 4,7 EH/s vào cuối năm 2022.

Công ty khai thác tiền ảo trong tháng này đã đồng ý với yêu cầu của Bộ Bảo tồn Môi trường Bang New York cho việc gia hạn lần thứ hai, thời hạn hoàn thành việc xem xét đơn xin gia hạn Giấy phép Hàng không Title V tại cơ sở ở New York của công ty. Ngày gia hạn mới là ngày 30 tháng 6.

“Greenidge sẽ tiếp tục hoạt động tại New York mà không bị gián đoạn trong thời gian này và dự định tiếp tục làm việc tích cực với Bộ để hoàn tất việc gia hạn giấy phép”, công ty cho biết trong tuyên bố. “Không lấy làm lạ khi những người nộp đơn gia hạn hoạt động trong một khoảng thời gian dài, đôi khi là hàng năm, trước khi hoàn tất việc gia hạn giấy phép và các gia hạn bổ sung trong tương lai có thể được yêu cầu thêm”, công ty khai thác này cho biết thêm.

Tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu Greenidge đã giảm gần 50% so với năm ngoái và giảm 2,2% hậu giao dịch vào tối thứ Năm.

Đọc thêm: Blockchain CertiK vừa huy động được 88 triệu USD

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX