Grimes công bố dự án ‘Sách Metaverse dành cho Trẻ em’ 

Grimes công bố dự án 'Sách Metaverse dành cho Trẻ em' 
MEXC

Avalanche Foundation đang thực hiện một kế hoạch lớn để mang nghệ thuật và giải trí đến ngôi nhà của AVAX.

Grimes công bố dự án 'Sách Metaverse dành cho Trẻ em' 
Grimes công bố dự án ‘Sách Metaverse dành cho Trẻ em’

Nhạc sĩ người Canada Grimes đang tung ra một “cuốn sách metaverse giữa các thiên hà dành cho trẻ em”.

Cuốn sách được công bố vào thứ Sáu tại Hội nghị thượng đỉnh Avalanche ở Barcelona, Grimes cho biết dự án này là một phần của sáng kiến trị giá 100 triệu USD từ OP3N và Quỹ Avalanche nhằm hỗ trợ sự phát triển của các dự án liên quan đến nghệ thuật, giải trí và văn hóa trên Avalanche blockchain.

“Khi lần đầu tiên tôi tham gia vào Web3, đây là loại dự án mà tôi hy vọng sẽ được nhìn nhận,” Grimes nói trong một tuyên bố. “Tôi rất vui mừng được hợp tác với [OP3N] để khởi động một loạt các tác phẩm nghệ thuật giáo dục dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với mục tiêu tạo ra trải nghiệm sâu sắc cho trẻ em và cũng có ý nghĩa sâu sắc đối với người lớn”.

Trước đây, người nghệ sĩ này đã bán được khoảng 6 triệu USD digital art sau khi đưa ra bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) vào tháng 3 năm 2021. Grimes cũng được giới thiệu trong Bộ sưu tập NFT của TikTok.

Bên cạnh đó, OP3N tự mô tả mình như một bệ phóng để trao quyền các quảng cáo trong Web3 blockchain và đang hợp tác với Avalanche Foundation để khởi động sáng kiến trị giá 100 triệu USD được đặt là “Culture Catalyst”, dự án sẽ bao gồm cả dự án sách của Grimes.

Sáng kiến này diễn ra sau vòng tài trợ hạt giống trị giá 10 triệu USD dành cho OP3N, với các đối tác chung của Galaxy Interactive và BRV Capital Management đồng dẫn đầu. Người đồng sáng lập Sebastien Borget của Sandbox và Axie Infinity, Jeffrey Zirilin cũng ủng hộ vòng tài trợ này, theo một thông cáo báo chí.

Đọc thêm: Cựu tổ chức sự kiện bị cáo buộc rửa 2,7 triệu USD 

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX