Hadean huy động được 30 triệu USD quỹ Series A

Nhà phát triển cơ sở hạ tầng Metaverse - Hadean
MEXC

Nhà phát triển cơ sở hạ tầng Metaverse Hadean đã kêu gọi được 30 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A.

Nhà phát triển cơ sở hạ tầng Metaverse Hadean đã huy động được 30 triệu đô la Mỹ trong quỹ Series A với sự tham gia của Epic Games, tác giả của trò chơi ăn khách Fortnite.

Hadean cho biết trong một thông cáo báo chí: công ty đầu tư Châu Âu Molten Ventures dẫn đầu vòng này cùng với sự tham gia của 2050 Capital, Alumni Ventures, Aster Capital, Entrepreneur First và InQTel.

Hadean xây dựng thế giới ảo và sẽ sử dụng kinh phí để tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng metaverse an toàn, có thể tương tác và có thể mở rộng.

Nhà phát triển cơ sở hạ tầng Metaverse - Hadean
Nhà phát triển cơ sở hạ tầng Metaverse – Hadean

Marc Petit, phó chủ tịch của Epic’s Unreal Engine Ecosystem cho biết: “Sức mạnh tính toán của Hadean sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết khi chúng tôi làm việc để tạo ra metaverse có khả năng mở rộng”. Công nghệ của công ty bổ sung cho Epic’s Unreal Engine bằng cách cho phép lượng lớn người dùng đồng thời đăng nhập và mở khóa các công cụ mới cho người sáng tạo và nhà phát triển”.

Unreal Engine là một công cụ tạo 3D chân thực có thể sử dụng để chơi game, quay phim, mô phỏng và nhiều ứng dụng hơn thế. Theo GamesRadar, chính công cụ này đã cung cấp sức mạnh cho trò chơi điện tử đình đám Fortnite, có hơn 80 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 3 triệu người dùng trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào.

Hadean đã ký các thỏa thuận khác với những nhà sản xuất trò chơi điện tử khổng lồ, chẳng hạn như Sony và công ty đứng sau Minecraft.

Xem thêm: Fnality International kêu gọi quỹ 50 triệu bảng Anh

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX