Hai nền tảng Coinsquare và CoinSmart sẽ hợp nhất

Coinsquare và Coinsmart hợp nhất
MEXC

Coinsmart và CoinSquare – hai nền tảng giao dịch tiền điện tử của Canada – sẽ hợp nhất sau khi nền tảng Coinquare được mua lại.

Việc mua lại và tích hợp theo kế hoạch sẽ giúp Coinsquare quản lý hơn $350 CAD (khoảng 258 triệu USD), theo thông báo vào thứ Năm.

Thỏa thuận hợp nhất sẽ giúp ​​CoinSmart nắm giữ 12% cổ phần sở hữu trong Coinsquare trên cơ sở chiếu lệ.

Cổ phiếu của CoinSmart tăng lên sau khi mở cửa vào thứ Sáu, giao dịch quanh mức $0,32 CAD ngay sau khi thị trường mở cửa, tăng so với mức đóng cửa $0,18 CAD vào thứ Năm.

Coinsquare và Coinsmart hợp nhất
Coinsquare và Coinsmart hợp nhất

Giám đốc điều hành CoinSmart, Justin Hartzman, cho biết công ty đang tìm cách xây dựng một trong những nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử được quản lý lớn nhất ở Canada. Ông tiếp tục cho biết giao dịch sẽ cung cấp “mô-men xoắn cần thiết để ở một vị trí thuận lợi khi bước vào đợt tăng giá tiếp theo.”

Giám đốc điều hành của Coinsquare – Martin Piszel nói với Hartzman rằng các sản phẩm của công ty sẽ được “hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn quy định cao nhất trong ngành.” Coinsquare hiện đang nỗ lực để đạt được chấp thuận trở thành nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử đầu tiên của Canada được quy định như một thành viên thị trường và đại lý của Tổ chức Quản lý Công nghiệp Đầu tư của Canada (IIROC).

Công ty trước đây từng bị cơ quan quản lý của Canada cáo buộc giao dịch rửa tiền, tuy nhiên công ty đã giải quyết xong với Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC).

Xem thêm: Coinbase cập nhật biểu phí trao đổi mới

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX