Hai ngân hàng Argentina cho phép giao dịch tiền điện tử

Hai ngân hàng Argentina mở tính năng giao dịch tiền điện tử
MEXC

Hai ngân hàng ở Argentina đã tung ra các tính năng giao dịch tiền điện tử trên nền tảng.

Banco Galicia, một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất ở Argentina, đã xác nhận trên phương tiện truyền thông xã hội ngày hôm nay rằng họ đã thêm tùy chọn giao dịch tiền điện tử vào trang web của ngân hàng. Ngân hàng kỹ thuật số Brubank sau đó cũng xác nhận động thái tương tự với Banco Galicia.

Người dùng Twitter đã phát hiện ra tính năng tiền điện tử mới của Banco Galicia vào 02/05, sau khi tài khoản Twitter chính thức của ngân hàng đã xác nhận với một người dùng. “Đúng vậy! Chúng tôi đang thêm các tùy chọn đầu tư mới!” Ngân hàng đáp lại một người dùng nói rằng tính năng giao dịch tiền điện tử đã được xác nhận.

Hai ngân hàng Argentina mở tính năng giao dịch tiền điện tử
Hai ngân hàng Argentina mở tính năng giao dịch tiền điện tử

CoinDesk đã xác nhận thông tin bằng cách đăng nhập vào trang web của ngân hàng và nhận thấy ngân hàng đang cung cấp lựa chọn mua bitcoin và ether, cùng với stablecoin USD Coin (USDC) và Ripple (XRP).

Vài giờ sau, Brubank cũng tweet: ngân hàng cũng đã thêm chức năng giao dịch tiền điện tử vào phần đầu tư trên trang web của mình.

“Vâng, chúng tôi đã có tiền điện tử!” Ngân hàng tweet. “Đây là một chức năng đang được kích hoạt dần dần cho tất cả người dùng của chúng tôi. Khi bạn đã bật nó, bạn sẽ có thể xem nó bằng cách nhập ‘Đầu tư’ từ ứng dụng”. Theo trang web CriptoNoticias, Brubank đang cung cấp giao dịch bitcoin và ether, cũng như stablecoin USD Coin (USDC) và DAI.

Banco Galicia được thành lập vào năm 1905, được coi là một trong những ngân hàng quan trọng nhất ở Argentina. Theo trang LinkedIn, tổ chức tài chính này có hơn 4,2 triệu khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Brubank là một ngân hàng hoàn toàn kỹ thuật số, được quản lý ra mắt vào năm 2017.

Xem thêm: Ngân hàng Leumi cung cấp giao dịch tiền điện tử

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX