Hãng thu âm Warner Music Group hợp tác với OpenSea

OpenSea hợp tác với Warner Music Group
MEXC

Warner Music Group hợp tác với OpenSea nhằm thu hút người hâm mộ âm nhạc thông qua các đợt giảm giá NFT.

Thị trường NFT OpenSea đã hợp tác với hãng thu âm Warner Music Group của Hoa Kỳ.

Theo thông cáo của Warner Music Group, các nghệ sĩ ký hợp đồng với Warner Music Group sẽ có các trang riêng của họ trên OpenSea nhằm mục đích tăng cường sự tương tác của người hâm mộ và góp phần xây dựng cộng đồng.

Phó chủ tịch sản phẩm Shiva của OpenSea, Rajaraman chia sẻ: “Bản thân là một người hâm mộ âm nhạc lớn, tôi rất vui khi được làm việc với một đối tác hiểu được tầm quan trọng của công nghệ này và muốn sử dụng nó vào mục đích tốt – trao quyền cho các nghệ sĩ để họ có thể kết nối trực tiếp với người hâm mộ”.

OpenSea hợp tác với Warner Music Group
OpenSea hợp tác với Warner Music Group

Warner Music Group hợp tác với OpenSea nối tiếp những thành tựu phát triển mà hệ sinh thái NFT âm nhạc đã đạt được vào năm 2022.

Vào tháng 2, Universal Music Group hợp tác với nền tảng NFT giải trí Curio để ra mắt tài sản kỹ thuật số của hãng thu âm. Vào tháng 5, ứng dụng phát hành âm nhạc trực tuyến Spotify đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu dùng thử NFT trên nền tảng.

NFT có thể cung cấp một số đặc quyền nhất định cho nghệ sĩ biểu diễn, chẳng hạn như cho phép nghệ sĩ tạo doanh thu định kỳ thông qua tiền bản quyền và cho phép tác phẩm của họ được sử dụng trong thế giới ảo – nhà sáng lập nền tảng NFT âm nhạc HitPiece Rory Felton trước đây đã chia sẻ với The Block.

Xem thêm: Xterio hợp tác với nền tảng trò chơi blockchain XPLA

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX