Harmony treo thưởng 1 triệu USD cho số tiền bị mất cắp

Harmony
MEXC

Harmony thông báo treo thưởng 1 triệu USD để được hoàn trả lại số tiền bị đánh cắp là 100 triệu USD trong vụ hack cầu Horizon.

Harmony Protocol, một blockchain bằng chứng cổ phần (PoS), hôm nay đã tweet một đề nghị treo thưởng 1 triệu USD để kẻ cắp trả lại 100 triệu USD tiền điện tử bị đánh cắp từ vụ hack cầu Horizon – được liên kết với Ethereum – vào thứ Năm, đồng thời cung cấp thêm thông tin về vụ hack đã diễn ra như thế nào.

Harmony
Harmony

Công ty nói thêm rằng họ sẽ “không cáo buộc hình sự” nếu số tiền được trả lại.

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Harmony Protocol – Stephen Tse cũng đã tweet rằng “Không có bằng chứng về việc vi phạm mã hợp đồng thông minh. Không tìm thấy bằng chứng về bất kỳ lỗ hổng nào trên nền tảng Horizon. Lớp đồng thuận của blockchain Harmony vẫn an toàn. ”

Trong khi nhóm Harmony đang tiếp tục điều tra, các chuyên gia bảo mật vào thứ Sáu đã cung cấp một số thông tin chi tiết về vụ hack. Theo Mudit Gupta, giám đốc an ninh thông tin của Polygon, thủ phạm đã giành được quyền kiểm soát ví đa chữ ký được sử dụng trong việc triển khai cầu nối của Harmony. Có thể thủ phạm đã xâm nhập bằng hai địa chỉ riêng và rút tiền.

Hôm nay, Tse nói rằng “nhóm điều tra của công ty đã tìm thấy bằng chứng cho thấy các mã khóa cá nhân bị xâm nhập, dẫn đến việc cây cầu Horizon bị hỏng”.

Ông cho biết thêm: trong khi cuộc điều tra đang diễn ra, Harmony sẽ “tiếp tục thực hiện các bước để tăng cường hoạt động và an ninh cơ sở hạ tầng”.

Xem thêm: Cầu Horizon bị đánh cắp ETH trị giá gần 100 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX