Hashdex bổ nhiệm Laurent Kssis làm CEO tại châu Âu

Hashdex bổ nhiệm Laurent Kssis làm CEO tại châu Âu
MEXC

Kssis rời 21Shares vào tháng 9 năm 2021 sau hai năm làm việc tại đây.

Hashdex bổ nhiệm Laurent Kssis làm CEO tại châu Âu
Hashdex bổ nhiệm Laurent Kssis làm CEO tại châu Âu

Cựu giám đốc của nhà cung cấp sản phẩm tiền điện tử 21Shares, Laurent Kssis, đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành mới và người đứng đầu Hashdex tại châu Âu, một công ty quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Brazil.

Công ty cho biết, Kssis sẽ dẫn đầu việc mở rộng Hashdex tại thị trường châu Âu.

“Kiến thức nền của ông ấy về các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử [ETP], đặc biệt là ở Thụy Sĩ – nơi đã trở thành địa điểm hàng đầu, niêm yết các ETP tiền điện tử – sẽ có giá trị lớn trong việc hỗ trợ Hashdex khi chúng tôi đẩy nhanh phạm vi tiếp cận quốc tế, mở rộng phạm vi toàn cầu với cấp độ tổ chức sáng tạo về các sản phẩm, dịch vụ và xây dựng các con đường để kết nối đến các nhà đầu tư Thụy Sĩ và châu Âu cùng với nền kinh tế tiền điện tử”, Marcelo Sampaio, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Hashdex, cho biết.

Kssis rời công ty 21Shares có trụ sở tại Thụy Sĩ vào tháng 9 sau hai năm làm giám đốc điều hành của công ty. Ông ấy đã giúp khởi chạy nhiều ETP tiền điện tử trên khắp các sàn giao dịch chứng khoán Châu Âu khi còn làm việc ở 21Shares.

Trước 21Shares, Kssis đã làm việc tại một số công ty tên tuổi, bao gồm Standard & Poor, State Street và XBT Provider, một công ty con của CoinShares. Theo hồ sơ LinkedIn của ông ấy, Kssis bắt đầu công việc mới của mình vào tháng Giêng.

Hashdex cho biết họ cũng chuẩn bị chiêu mộ các thành viên mới trên khắp London, Zurich, Paris và Lisbon.

Đọc thêm: Crypto.com, Bybit có kế hoạch thiết lập hoạt động ở Dubai

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX