Hedera Hashgraph nhận được quỹ $ 155 triệu để thúc đẩy phát triển DeFi

Hedera Hashgraph
MEXC

Hedera Hashgraph đã được 155 triệu đô la để thúc đẩy phát triển DeFi

HBAR Foundation đã ra mắt gói hỗ trợ trị giá 155 triệu đô la trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển DeFi trên mạng Hedera Hashgraph.

Theo một tuyên bố hôm thứ Ba, quỹ tập trung vào việc tăng cường khả năng tiếp cận mạng lưới đồng thời thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Nền kinh tế HBAR.

Tổ chức chịu trách nhiệm cho sự phát triển của hệ sinh thái Hedera bằng cách cung cấp tài trợ và nhiều cách khác. Các khoản tài trợ lên tới 60 triệu đô từ quỹ dự kiến ​​sẽ được chuyển đến các sàn giao dịch phi tập trung có thể được sử dụng làm phần thưởng thanh khoản, theo tuyên bố.

Stader Labs nền tảng staking platform không giam giữ (tương tự như lido) sẽ được trao một khoản tiền không được tiết lộ

Tài sản staking trên Stader Labs có thể sử dụng để làm tài sản thế chấp, farming hoặc các cơ hội trong nền kinh tế defi khác khi cho phép người dùng tiếp tục tích lũy phần thưởng .

Stader sẽ cố gắng tạo ra một cơ sở hạ tầng đặt các tập tin trung gian “an toàn” hơn để “phát triển” đồng cơ chế bằng chứng chỉ cổ phần, quỹ này cho biết.

“Mục tiêu của chúng tôi, tôi là mang hệ thống sinh thái DeFi đến Hedera để người dùng có thể hưởng lợi từ quy mô và chi phí thấp,” Giám đốc điều hành HBAR Foundation Shayne Higdon cho biết. “Mức chi phí, hiệu suất và quy mô này rất quan trọng khi ngày càng có nhiều tổ chức và người dùng đến với Hedera để phát thông báo mã hóa, chuyển đổi tài sản và tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử” .

Hashgraph sử dụng cấu trúc Đồ thị theo chu kỳ được hướng dẫn (DAG) mà nền tảng cho biết làm tăng tốc độ và hiệu quả giao dịch khi nhiều giao dịch được thêm vào mạng. Hedera xử lý khoảng 2,6 triệu giao dịch mỗi ngày, với thời gian hoàn tất giao dịch khoảng 5 giây.

Các giao thức khác sử dụng DAG làm sổ cái phân tán mà họ lựa chọn, thay vì blockchain, bao gồm IOTA, Nano và Fantom.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX