Hex Trust huy động $88M cho lưu ký tiền điện tử tập trung vào lĩnh vực trò chơi

Hex Trust huy động $88M cho lưu ký tiền điện tử tập trung vào lĩnh vực trò chơi
MEXC

Vòng tài trợ này do Animoca Brands và Liberty City Ventures đồng dẫn đầu.

Hex Trust huy động $88M cho lưu ký tiền điện tử tập trung vào lĩnh vực trò chơi
Hex Trust huy động $88M cho lưu ký tiền điện tử tập trung vào lĩnh vực trò chơi

Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử tập trung vào châu Á Hex Trust đã huy động được 88 triệu USD trong vòng tài trợ do Animoca Brands và Liberty City Ventures đồng dẫn đầu.

Vòng tài trợ Series B sẽ được sử dụng để mở rộng sang châu Âu và Trung Đông để có thêm giấy phép, công ty cho biết. Hiện này, Hex Trust có hơn 100 nhân viên tại các văn phòng ở Hồng Kông, Singapore và Việt Nam.

“Từ quan điểm cấp phép, chúng tôi đang xin giấy phép ở Dubai và nghiên cứu châu Âu về vấn đề này” Giám đốc điều hành Hex Trust Alessio Quaglini cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Về mặt hoạt động, chúng tôi đang xem xét việc mở văn phòng tại Trung Đông và Châu Âu”.

Các công ty lưu ký tiền điện tử đã đạt được giá trị cao trong việc cung cấp công nghệ phức tạp để bảo vệ tài sản kỹ thuật số được kiểm soát bởi các tổ chức được quản lý như ngân hàng.

Đọc thêm: Quản lý tài sản Brazil Hashdex khởi chạy Web 3 ETF trên Sở giao dịch chứng khoán địa phương

Trong năm vừa qua, Hex Trust đã bắt đầu làm việc với các dự án blockchain nổi tiếng như Algorand, Terra, Tezos và Celo, cũng như các tổ chức khác như UnionBank của Philippines, dự án sau này là một phần trong quá trình tích hợp của Hex Trust với bộ phận tài sản kỹ thuật số của IBM.

Những người tham gia khác trong vòng gọi vốn bao gồm Ripple, Terraform Labs, Morgan Creek, Primavera Venture Partners, LeadBlock Partners, Protocol Labs và Adrian Cheng – Giám đốc điều hành của tập đoàn bất động sản khổng lồ New World Development của Hồng Kông.

Trong quý đầu tiên vào năm ngoái, Hex Trust đã huy động được 6 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A. Animoca Brands đã dẫn đầu thêm 10 triệu USD tài trợ mới vào tháng 10 năm 2021.

“Sự hợp tác này [với Animoca] nhằm mang lại một nền tảng cấp tổ chức cho thị trường GameFi,” Quaglini chỉ sẻ. “Cơ sở hạ tầng của chúng tôi sẽ được cung cấp cho cơ sở người tiêu dùng trong hệ sinh thái Animoca Brands. Vì vậy, điều này sẽ giúp những game thủ không biết cách sử dụng blockchain trở thành những người có quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số thực sự”.

Đọc thêm: McLaren tạo NFT cho siêu xe trong quan hệ đối tác InfiniteWorld

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX