Hive tăng tỷ lệ hash lên 8% trong tháng 5

Công ty khai thác Bitcoin Hive
MEXC

Công ty khai thác Bitcoin Hive đã tăng tỷ lệ Hash (hàm băm) lên 8% vào tháng 5, theo bản cập nhật hoạt động gần đây nhất của công ty.

Giám đốc điều hành Frank Holmes cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi báo cáo HIVE tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ của mình trong việc mở rộng tỷ lệ hash, đặc biệt là tỷ lệ hash khai thác Bitcoin của chúng tôi đã tăng 8% trong tháng năm vừa qua, thông qua việc cài đặt và nâng cấp điện”.

Công ty khai thác Bitcoin Hive
Công ty khai thác Bitcoin Hive

Vào tháng 5, Hive đã khai thác 273,4 BTC và 2,694 ETH. Vào cuối tháng, công ty đạt 2,18 exahash mỗi giây (EH/s) công suất khai thác Bitcoin và 6,26 terahash mỗi giây (TH/s) công suất khai thác Ethereum.

“Vào tháng 5, chúng tôi đã sản xuất trung bình 8,8 BTC mỗi ngày và tính đến ngày hôm nay, chúng tôi đang sản xuất khoảng 9,2 BTC mỗi ngày ngay cả trong thời gian khó khăn gần đây là 5,5%,” Holmes cũng cho biết thêm.

Công ty tiết lộ đang có kế hoạch để đạt 6,2 EH/giây tương đương BTC (một con số kết hợp Bitcoin và Ethereum) trong một năm – tăng từ 3,4 EH/giây hiện tại.

Công ty cũng giải quyết giá trị cổ phiếu của mình, vốn đang giảm xuống so với các công ty khai thác bitcoin khác:

“Giá cổ phiếu không phải là mức giá hợp lý và công bằng so với hồ sơ theo dõi, kế hoạch tăng trưởng của chúng tôi; và có thái độ tiêu cực đối với cổ phiếu Công nghệ, đặc biệt là các công ty khai thác bitcoin. Chúng tôi thất vọng giống như hầu hết các cổ đông trung thành lâu dài, khi chúng tôi không được hưởng mức phí bảo hiểm như được đo lường trong doanh thu, bội số dòng tiền để thực hiện tốt hơn, tập trung vào năng lượng xanh và chiến lược ESG.”

“Sự tập trung của ban lãnh đạo vào các nguyên tắc kinh doanh cơ bản là rất quan trọng đối với các cổ đông của chúng tôi khi chúng tôi cùng nhau điều hướng mùa đông Bitcoin.”

Hive gần đây đã củng cố cổ phiếu của mình theo tỷ lệ 5-t0-1, trong nỗ lực giảm số lượng cổ phiếu đang lưu hành và tăng giá của chúng, và cuối cùng khiến cổ phiếu của công ty trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Xem thêm: Công ty khai thác Bitcoin Hive mua chip mới của Intel

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX