Hồ sơ thương hiệu Slim Jim tiết lộ các kế hoạch Metaverse

https://www.coindesk.com/business/2022/03/09/first-doge-now-meataverse-slim-jim-trademark-filings-reveal-metaverse-plans/
MEXC

Thương hiệu thịt que được yêu thích đang đưa “Long Boi Gang” tiếp cận sâu hơn vào Web 3.

Hồ sơ thương hiệu Slim Jim tiết lộ các kế hoạch Metaverse
Hồ sơ thương hiệu Slim Jim tiết lộ các kế hoạch Metaverse

Slim Jim đang đưa các món ăn ngon của mình lên metaverse với kế hoạch ra mắt NFT và môi trường ảo của riêng nó, theo một bộ ba hồ sơ thương hiệu gần đây.

Các nhãn hiệu, được nộp dưới tên “ Slim Jim ”, “ Meataverse ” và “ Long Boi Gang ,” phác thảo kế hoạch cho công ty cung cấp “dịch vụ bao gồm hàng hóa ảo, sản phẩm thực phẩm ảo và NFT”, cùng với việc “cung cấp thẻ metaverse cho mọi người để duyệt, tích lũy, mua, bán và giao dịch các sản phẩm thực phẩm ảo. ”

Bước đột phá đầu tiên của Slim Jim vào thế giới tiền điện tử là vào tháng 4 , khi tài khoản Twitter của họ đăng các meme dogecoin (DOGE) trên đường giành chiến thắng trong cuộc thi thương hiệu theo chủ đề March Madness của Adweek. Nỗ lực đó đã được đền đáp bằng một loạt các phương tiện truyền thông xã hội dành cho nhà sản xuất thịt que.

Công ty đã đổi thương hiệu Twitter của mình thành “MEATA” vào tháng 10, nhái lại thương hiệu Meta của Facebook. Nhưng có vẻ như những trò đùa của thương hiệu thịt về việc xây dựng “Meataverse” rất nghiêm túc.

Sean Connolly, Giám đốc điều hành của công ty mẹ Conagra Brands (CAG) của Slim Jim, cho biết trong một cuộc gọi đầu tư vào tháng 4: “Bạn nên chú ý đến các hoạt động bổ sung theo chủ đề tiền điện tử trong tương lai”.

Slim Jim gia nhập danh sách ngày càng nhiều các thương hiệu thực phẩm nổi tiếng đang cạnh tranh để mở rộng sang thế giới ảo, bao gồm McDonald’s (MCD), Panera (PNRA), Panda Express và Wingstop (WING).

Slim Jim đã không trả lời các câu hỏi được gửi qua Twitter.

Đọc thêm: Pantera và Polychain dẫn đầu số tiền đặt cược lên đến $10M cho các tín đồ thời trang Metaverse

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX